Lưới tô tường chống nứt là gì

Lưới tô tường chống nứt là gì? Kỹ thuật thi công lưới chuẩn nhất

Lưới tô tường – lưới mắt cáo chống nứt được hầu hết các nhà thầu sử dụng nhờ được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Không những thế, mức giá thành của loại lưới này cũng phù hợp với đa số người tiêu dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lưới tô tường chống nứt là gì để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

Lưới tô tường chống nứt là gì?

Công dụng chính của lưới tô tường chống nứt là để chống nứt ở sàn nhà và tường nhà. Đây là giải pháp tối ưu để hạn chế những vết nứt tại các mạch vữa tiếp xúc. Đối với những bề mặt khác nhau, loại lưới này đều có thể khắc phục hoàn hảo. Chính vì thế, nó được dùng cho việc tô tường và đúc sàn giả bê tông.

Lưới tô tường chống nứt có nhiều ưu điểm

Không những thế lưới tô tường chống nứt còn vô cùng thích hợp cho việc trải một lớp vữa mỏng lên bên trên bề mặt lớp gạch men của tấm cemboard. Để phục vụ cho việc xây dựng, loại lưới này được đóng gói thành từng cuộn và có chiều dài tiêu chuẩn từ 4.5m – 7m.

Nhờ những tính năng ưu việt của mình mà lưới tô tường chống nứt được ứng dụng rất nhiều và có tầm phủ sóng rộng khắp. Chính vì thế mà giá của loại lưới này rất cạnh tranh, thiết kế với khối lượng nhỏ nên dễ dàng di chuyển và mang theo.

Kỹ thuật thi công lưới thép tô tường chống nứt

Khi đã hiểu rõ lưới tô tường chống nứt là gì ta cùng tìm hiểu cách thi công để đạt được hiệu quả cao. Công trình của bạn đã hoàn thiện lắp đặt tấm Cemboard vào khung xương sắt thì ta tiến hành tô trát tường hay rải vữa lên mặt sàn. các bước cụ thể như sau:

  • Trải tấm lưới chống nứt lên bên trên bề mặt của tấm Cemboard rồi số định lại bằng ốc vít hay đinh.
  • Trải thêm một tấm lưới chống nứt hoặc lưới thép đổ sàn bê tông lên bề mặt sàn hay vách nhưng lần này kết hợp thêm một tấm Cemboard. Sau đó bạn cũng cố định bằng ốc vít hay đinh.
  • Tô lên phía trên một lớp hồ dầu, lớp này được làm bằng xi măng nguyên chất. Làm như vậy sẽ tăng độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn.
  • Cuối cùng là bạn tiến hành việc tô trát,trãi vữa

Lưới tô tường giúp thi công thuận lợi hơn

Lưu ý: Những chỗ tiếp giáp nhau như tường – cột, tường – dầm, hay mép cửa …là nơi có thể bị biến dạng và nứt rất cao. Chính vì thế bạn nên chú ý trét hồ dầu thật kỹ lưỡng nhé.

Với những chia sẻ trên đây bạn đã biết lưới tô tường chống nứt là gì và tầm quan trọng của loại lưới này. Để việc thi công thuận lợi và nhanh chóng bạn hãy liên hệ với Thịnh Phát nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn từ A đến Z.

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá thiết kế nhà

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây dựng phần thô

CÂU HỎI LIÊN QUAN
HỎI & ĐÁP
HỖ TRỢ 24/7
holine thịnh phát
KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi