Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng.

Thật hạnh phúc khi quý khách hàng đã tìm hiểu và tin tưởng công ty Xây Dựng Thịnh Phát. Xây Dựng Thịnh Phát có mã số doanh nghiệp: 0315125115 cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng – thiết kế – kiến trúc đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với mục đích mang đến sự tiện nghi và không gian sống sang trọng, Công ty Xây Dựng Thịnh Phát đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng …. Nhằm trở thành một công ty hàng đầu về xây dựng – thiết kế kiến trúc và thi công sửa chữa nhà ở, biệt thự, ….

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình xây dựng, nội thất nhà ở, biệt thự, công trình công cộng, khách sạn, … không chỉ giới thiệu đến khách hàng các mẫu thiết kế – kiến trúc hiện đại mà còn trực tiếp thi công các công trình theo nhiều phong cách khác nhau.

Bằng những nỗ lực và niềm tin của khách hàng, đến nay Thiết Kế – Thịnh Phát tự hào là một trong những Công ty XD – TK – Kiến Trúc uy tín tại TPHCM, tạo nên nhiều công trình có giá trị, giúp khách hàng yên tâm, hài lòng về mọi mặt.

Thịnh Phát luôn có những mẫu thiết kế nhà ở, văn phòng, tòa nhà, xưởng, …để giới thiệu đến khách hàng, giúp quý khách lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp.

Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công.