Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách Hàng.

Thật hạnh phúc khi quý khách hàng đã tìm hiểu và tin tưởng công ty Xây Dựng Thịnh Phát. Xây Dựng Thịnh Phát có mã số doanh nghiệp: 0313287696 cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng – thiết kế – kiến trúc đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với mục đích mang đến sự tiện nghi và không gian sống sang trọng, Công ty Xây Dựng Thịnh Phát đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng …. Nhằm trở thành một công ty hàng đầu về xây dựng – thiết kế kiến trúc và thi công sửa chữa nhà ở, biệt thự, ….

Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình xây dựng, nội thất nhà ở, biệt thự, công trình công cộng, khách sạn, … không chỉ giới thiệu đến khách hàng các mẫu thiết kế – kiến trúc hiện đại mà còn trực tiếp thi công các công trình theo nhiều phong cách khác nhau.

Bằng những nỗ lực và niềm tin của khách hàng, đến nay Thiết Kế – Thịnh Phát tự hào là một trong những Công ty Thiết kế – Xây Dựng – Sửa chữa cải tạo nhà uy tín tại TPHCM, tạo nên nhiều công trình có giá trị, giúp khách hàng yên tâm, hài lòng về mọi mặt.

Thịnh Phát luôn có những mẫu thiết kế nhà ở, văn phòng, tòa nhà, xưởng, …để giới thiệu đến khách hàng, giúp quý khách lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp.

SỨ MỆNH CỦA THỊNH PHÁT

Hòa cùng với sự phát triển của đất nước nói chung, và là ngành xây dựng nói riêng, Xây Dựng Thịnh Phát luôn phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng với đó là trách nhiệm, sứ mệnh đối với khách hàng, cộng đồng và toàn thể cán bộ, công nhân của công ty.

Đối với khách hàng.

Xây Dựng Thịnh Phát cam kết tạo ra Sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, công ty phải liên tục cố gắng để các công trình được tiến hành chất lượng, nhanh chóng và đảm bảo. Những yêu cầu về thẫm mỹ cũng như công năng được hoàn thiện chỉnh chu nhất.

Với kim chỉ nang hoạt động “Tận tâm kiến tạo không gian – xây dựng uy tín vàng“, chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty chúng tôi.

Xây Dựng Thịnh Phát cùng với đội ngũ kts, cán bộ, công nhân với tinh thần trách nhiệm, tận tậm trong việc và không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra những công trình kiến trúc bền vững, sang trọng, độc đáo với giá cả hợp lý, mang lại sự thỏa mãn và giá trị cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

Đối với nhân viên công ty

Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc gần gũi, nâng động, tạo điều kiện  thuận lợi để mỗi cá nhân hoàn thiện và phát triển bản thân, hoàn thành các mục tiêu cá nhân – tập thể. Thịnh Phát luôn cố gắng không ngừng nâng cao giá chất lượng dịch vụ, tạo sự an tâm cho khách hàng qua đó có thể tạo hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao đông.

Xây dựng một cộng đồng người lao động gắn kết với lợi ích của khách hàng vì tương lai của họ và sự phục vụ tận tâm đối sản phẩm và khách hàng.

Đối với xã hội

Xây Dựng Thịnh Phát luôn chú trọng đến giá trị xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp những lợi ích vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA THỊNH PHÁT

Trong dòng chảy hội nhập, phát triển của xã hội nói chung và của ngành xây dựng nói riêng, Xây Dựng Thịnh Phát luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu an tâm và đáng tin cậy đối với quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cải tạo công trình dân dụng, thiết kế thi công nội thất công trình.

Xây Dựng Thịnh Phát tập trung vào các sản phẩm như: thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn, cải tạo nhà ở, công trình công nghiệp, dân dụng. Chúng tôi xem các sản phẩm của quý khách hàng chính là những đưa con tinh thần của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công.