Đơn giá thiết kế nhà 2024 cập nhật mới nhất

Đơn giá thiết kế nhà 2024 hấp dẫn tại Thịnh Phát

Thịnh Phát chuyên thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà. Chúng tôi cung cấp đơn giá thiết kế nhà cạnh tranh nhất. Miễn phí thiết kế kiến trúc khi lựa chọn dịch vụ thi công bên công ty chúng tôi.

Thịnh Phát có đơn giá thiết kế nhà rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với mẫu thiết kế từ dịch vụ.

Đơn giá thiết kế nhà của Thịnh Phát luôn được khách hàng đánh giá là ưu đãi, tiết kiệm. Dịch vụ luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm chất lượng, hài lòng với thiết kế nhà như khách hàng mong đợi.

Vì sao khách hàng nên thiết kế nhà?

Rất nhiều gia chủ quan tâm đến đơn giá thiết kế nhà. Bởi đây là công đoạn có vai trò rất quan trọng đến việc hình thành công trình. Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống mà còn là tổ ấm, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi của các thành viên. Việc xây dựng một ngôi nhà chắc chắn, kiên cố thôi là chưa đủ. Nó còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và cách bố trí công năng sử dụng khoa học. Chính vì thế, việc thiết kế bản vẽ ngôi nhà trước là điều cần thiết.

Thiết kế nhà trước khi xây giúp đảm bảo công trình hoàn thiện đúng ý muốn

Thế nhưng, thực tế thì rất hiếm khách hàng có thể tự mình thiết kế được bản vẽ nhà muốn xây dựng. Vì công việc này đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, giải pháp tốt nhất của khách hàng chính là tìm đến đơn vị chuyên hỗ trợ thiết kế nhà để có được bản vẽ ưng ý nhất.

Lý do đơn giá thiết kế nhà tại Thịnh Phát được lựa chọn?

Thịnh Phát hiện là địa chỉ sở hữu đơn giá thiết kế nhà rất được lòng khách hàng. Dịch vụ luôn có sức hút rất lớn ngay từ khi báo giá hỗ trợ. Tất nhiên, việc bảng giá hỗ trợ của chúng tôi có thể hút khách cũng xuất phát từ nhiều ưu điểm khác mà dịch vụ đang có.

Đơn giá thiết kế nhà hấp dẫn tại Thịnh Phát

Đơn giá thiết kế nhà hợp lý, nhiều ưu đãi

Tùy theo phong cách thiết kế nhà mà khách hàng yêu cầu mà dịch vụ sẽ đưa ra bảng báo giá phù hợp. Đặc biệt, so với thị trường, giá thiết kế của công ty luôn ưu đãi hơn rất nhiều. Yếu tố này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Hơn thế nữa, đơn giá của dịch vụ cũng kèm theo nhiều chính sách giảm giá tốt. Khách hàng sẽ thấy được hiệu quả tiết kiệm vượt trội mà dịch vụ thiết kế của chúng tôi mang lại khi được báo giá.

MIỄN PHÍ HỒ SƠ THIẾT KẾ KHI QUÝ VỊ CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG CỦA XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Thịnh Phát “ghi điểm” với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc đầy trách nhiệm của đội ngũ thiết kế. Mọi yêu cầu của khách hàng về “tổ ấm’ trong tương lai đều được kiến trúc sư của chúng tôi ghi nhận và thiết kế đúng ý. Đặc biệt, dịch vụ cũng không ngại sửa thiết kế nhiều lần đến khi khách hàng hài lòng. Sự nhiệt tình, tận tâm này là điều mà không phải dịch vụ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng khi hỗ trợ.

Luôn có phong cách thiết kế bắt kịp xu hướng

Lý do khiến đơn giá thiết kế nhà của Thịnh Phát được khách hàng lựa chọn nhiều còn là ở phong cách thiết kế của chúng tôi. Dù khách hàng muốn nhà kiểu hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển thì kiến trúc sư của chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Đặc biệt, các mẫu thiết kế mà dịch vụ thể hiện không chỉ thẩm mỹ mà còn bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện đại. Chắc chắn, khách hàng sẽ hài lòng khi nhận bản thiết kế nhà.

Thịnh Phát luôn dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà ở

Đơn giá thiết kế nhà có tính ổn định

Dịch vụ luôn đảm bảo đơn giá thiết kế nhà được đưa ra ít biến động theo thị trường. Dù là mùa “cao điểm’ hay “thấp điểm” của ngành xây dựng thì giá thiết kế mà công ty đưa ra vẫn không có sự thay đổi. Hơn thế nữa, giá thiết kế còn rẻ khi khách hàng liên hệ đến chúng tôi vào các dịp khuyến mãi trong năm.

Quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Rất nhiều gia chủ không khỏi băn khoăn về quy trình thiết kế xây dựng hiện nay như thế nào, gồm những bước gì. Đặc biệt là về chất lượng hồ sơ thiết kế, quá trình làm việc cũng như hiệu quả đem lại. Hãy đến với Xây dựng Thịnh Phát, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế

Bản vẽ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và đẳng cấp

Bước đầu tiên là chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế từ khách hàng. Thông qua nhiều hình thức, từ trực tiếp, online, điện thoại. Xây dựng Thịnh Phát sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, thống nhất yêu cầu cụ thể với gia chủ, định hướng phong cách, báo giá thiết kế.

Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với khách hàng. Những lời khuyên được đưa ra nhằm tối ưu giữa nguyện vọng thực tế và quy tắc thiết kế kiến trúc chuyên môn.

Giai đoạn thiết lập phương án thiết kế và trình bày

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin cần thiết cho quy trình thiết kế, KTS sẽ hoạch định phương án thiết kế. Các vấn đề cần được giải quyết gồm:

  • Phong cách thiết kế nào phù hợp
  • Nhu cầu sử dụng
  • Diện tích sử dụng cho xây dựng, sân vườn
  • Số lượng các phòngm bố trí và phân bổ ra sao
  • Thiết kế cân đối với khả năng tài chính
  • Tính toán khó khăn trong và sau thi công

Sau khi thống nhất các đề suất trên, KTS sẽ trình bày về thiết kế, phân tích giải pháp để gia chủ dễ dàng hình dung tổng thể công trình. 2 bên sẽ có những chỉnh sửa nếu cần thiết.

Bước triển khai bản vẽ thiết kế

Thiết kế bản vẽ kiến trúc

Thiết kế kiến trúc bao quát toàn bộ, bản vẽ thể hiện mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt, cấu tạo bên trong công trình. Đây là bước trả lời cho bài toán về phong cách thiết kế, bố trí, công năng sử dụng.

Thiết kế kết cấu

Thiết kế kết cấu là xương sống, ảnh hưởng đến độ an toàn, bền vững, nên cần được tính toán kỹ càng. Theo đó, bản vẽ kết cấu sẽ cho chúng ta thấy được mặt bằng định vị các cấu kiện, chi tiết các cấu kiện, gia cường.

Thiết kế điện, nước và hệ thống khác

Hệ thống điện nước cũng cần được nghiên cứu ngay từ khâu quy trình thiết kế nhà ở. Nó thường bao gồm sơ đồ đường cấp thoát điện, nước, mặt bằng bố trí thiết bị, cấu tạo các chi tiết. Ngoài ra, gia chủ có thể yêu cầu thêm về lắp đặt hệ thống camera, chuông cửa…

Thiết kế nội thất sao cho đẹp thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy

Giai đoạn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất không chỉ quyết định đến vẻ đẹp mà còn là bộ mặt, thể hiện vị thế, cũng như phong cách của chủ sở hữu. Đội ngũ KTS của Xây dựng Thịnh Phát sẽ hỗ trợ gia chủ trong việc bố trí nội thất sao cho đẹp thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy.

Bản thiết kế nội thất gồm các hạng mục trang trí trần, tường, bố trí đồ nội thất. Đính kèm bảng thống kê vật liệu sử dụng.

Quý khách hàng hãy đến ngay với Thịnh Phát nếu muốn có được đơn giá thiết kế nhà tiết kiệm nhất. Dịch vụ luôn sẵn lòng tư vấn, báo giá chi tiết cho khách hàng 24/24 giờ. Chỉ cần khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ, Thịnh Phát sẽ nỗ lực để mang đến bản thiết kế nhà hoàn hảo nhất.

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá thiết kế nhà

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây nhà phần thô

>> Đơn giá xây nhà cấp 4

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá sửa nhà đúc giả

Đơn giá sửa nhà đúc giả

Kính chào quý khách hàng đến với công ty xây dựng Thịnh Phát. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng...

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ năm 2023 - 2024 hiện nay như thế nào? Đối với những đơn vị...

Đơn giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà cấp 4

Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023 - 2024 Quý vị đang có nhu...

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự đẹp, uy tín 2024 Biệt thự được xem là một loại hình nhà ở...

Đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng nhà phố

Hướng dẫn cách tính đơn giá xây dựng nhà phố 2024 Xây dựng nhà phố thì chi phí hết bao...

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 -2024 chi tiết Bạn đang có nhu cầu...

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà 2024 ở đâu rẻ, chất lượng thi công tốt? Đơn giá hoàn thiện nhà tại...

Đơn giá xây nhà đúc giả

Đơn giá xây nhà đúc giả

Thịnh Phát kính chào quý khách, chúng tôi gửi đến quý khách hàng đơn giá xây nhà đúc giả mới...

Đơn giá sửa nhà trọn gói 2024 cập nhật mới nhất

Đơn giá sửa nhà trọn gói 2024 cập nhật mới nhất

Thịnh Phát niêm yết đơn giá sửa nhà 2024 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dịch vụ cam kết mang...