Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 -2024 chi tiết

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng nhưng không biết quy trình diễn ra như thế nào? Không biết đơn giá sửa nhà nâng tầng ra sao. Để có thể giải đáp được những thắc mắc này thì hãy theo dõi ngày thông tin bài viết bên dưới của chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật của phương án sửa nhà nâng tầng

Thay vì phải tốn kém một khoản chi phí lớn để thực hiện xây mới hoàn toàn ngồi nhà. Hình thức sửa nhà nâng tầng giúp gia chủ tiết kiếm được một khoản chi phí khá lớn. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và việc sửa chữa, cải tạo còn tiết kiệm được thời gian, công sức. Đồng thời vẫn đảm bảo được công năng sử dụng tối đa của công trình xây dựng.

Một vài hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi thực hiện sửa nhà nâng tầng

Cũng tương tự với hình thức xây nhà mới thì gia chủ cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ nhất định. Đối với việc sửa nhà nâng tầng là sẽ giữ lại những kết cấu cũ của ngôi nhà. Do đó, cần phải thực hiện kiểm tra, thẩm định về khả năng chịu lực để từ đó đưa ra được phương án sửa chữa, gia cố tốt nhất. Cụ thể về một số hồ sơ mà gia chủ cần chuẩn bị đó là:

  • Hồ sơ cùng bản vẽ thiết kế thẩm định về kết cấu của ngôi nhà.
  • Giấy cấp phép cùng với bản vẽ xây dựng của công trình.
  • Cuối cùng đó chính là chủ quyền cùng với giấy chứng minh nhân dân của gia chủ.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng với bảng báo giá chi tiết

Là một đơn vị uy tín, Thịnh Phát tự tin cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với kinh nghiệm thực hiện qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Khi khách hàng sử dụng dịch dịch vụ tại Thịnh Phát chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng đối với lựa chọn của mình. Chúng tôi có nhiều điểm mạnh để có tạo dựng lên sự uy tín, chuyên nghiệp của mình.

Thịnh Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thịnh Phát

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao đã thực hiện vô số công trình xây dựng, sửa chữa khác nhau. Từ đó đã rút ra được nhiều kinh nghiệm vàng và giúp thi công công trình của bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quá trình thi công của Thịnh Phát chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện quy trình thi công xây dựng, sửa nhà nâng tầng nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn cũng như tiến độ thi công sửa chữa nhanh chóng nhất. Cam kết thi công đúng với những gì mô tả trong bản hợp đồng xây dựng trước đó.

Thịnh Phát thi công nâng tầng sửa nhà chuyên nghiệp

Bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng cụ thể, chi tiết

Một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên sự uy tín của công ty Xây Dựng Thịnh Phát đó chính là bảng đơn giá chi tiết. Đơn giá sửa chữa nhà, nâng cấp thêm tầng đều được chúng tôi công khai minh bạch. Từ đó khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo giá.

Một trường hợp về báo giá sửa nhà nâng tầng chi tiết.

Không phát sinh phụ phí khi sửa nhà nâng tầng

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của Thịnh Phát được khách hàng đánh giá cao. Nếu như trong quá trình thi công khách hàng không thay đổi những phương án đề ra trước đó. Thì chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một loại chi phí nào khác. Không chỉ có vậy, nếu lỗi phát sinh là do dịch vụ Thịnh Phát thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi chi phí tổn thất đó. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại Thịnh Phát.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ SỬA NHÀ NÂNG TẦNG

1. Sửa nhà nâng tầng có cần giấy phép không?

Trả lời: Sửa nhà nâng tầng cần xin giấy phép xây dựng ở quận/huyện nguyên nhân khi sửa nhà nâng tầng thì sẽ tăng diện tích sử dụng nên buộc phải có giấy phép xây dựng

2. Xin giấy phép nâng tầng thủ tục như thế nào? Có dễ xin không?

Trả lời: Đối với những nhà sai hiện trạng như trong sổ hồng thì buộc phải phá dỡ những phần sai phạm mới được xin giấy phép nâng tầng. Khi xin giấy phép nâng tầng thì cần có hồ sơ thẩm định móng, giấy chủ quyền, cccd, bản vẽ hiện trạng, bản vẽ xin phép nâng tầng, đơn xin phép sửa nhà, bản cam kết và các giấy tờ liên quan đến tùy theo quận/huyện sẽ khác nếu có. Nếu quý khách hàng muốn tối ưu thời gian cũng như chi phí xin phép nên chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép nâng tầng thì sẽ nhanh hơn.

3. Sửa nhà nâng tầng có đảm bảo an toàn không?

Trả lời: Tùy theo quý khách hàng muốn thêm bao nhiêu tầng, trường trường hợp quý khách hàng nâng 2 tấm trở lại sẽ an toàn cho sử dụng. Trong trường hợp này sẽ tiến hành gia cố móng bằng cách tăng tiết diện hố móng, đà giằng, Hoặc tăng thêm sắt I gia có móng trong trường hợp nâng tầng bằng sàn đúc giả

Tối ưu nhất quý khách hàng nên nâng tầng bằng sàn đúc giả để an toàn.

Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ trên quý bạn đã phần nào nắm được về những chi phí, bảng giá sửa nhà nâng tầng. Để có thể nắm rõ đơn giá sửa nhà nâng tầng chi tiết với từng hạng mục thì quý bạn hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi. Dịch vụ đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng bảng giá hấp dẫn nhất. Không chỉ có vậy, Thịnh Phát còn cam kết cung cấp tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá sửa nhà đúc giả

Đơn giá sửa nhà đúc giả

Kính chào quý khách hàng đến với công ty xây dựng Thịnh Phát. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng...

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ năm 2023 - 2024 hiện nay như thế nào? Đối với những đơn vị...

Đơn giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà cấp 4

Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023 - 2024 Quý vị đang có nhu...

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự đẹp, uy tín 2024 Biệt thự được xem là một loại hình nhà ở...

Đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng nhà phố

Hướng dẫn cách tính đơn giá xây dựng nhà phố 2024 Xây dựng nhà phố thì chi phí hết bao...

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 -2024 chi tiết Bạn đang có nhu cầu...

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà 2024 ở đâu rẻ, chất lượng thi công tốt? Đơn giá hoàn thiện nhà tại...

Đơn giá xây nhà đúc giả

Đơn giá xây nhà đúc giả

Thịnh Phát kính chào quý khách, chúng tôi gửi đến quý khách hàng đơn giá xây nhà đúc giả mới...