Đơn giá sửa nhà nâng tầng

05/04/2022

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 chi tiết

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng nhưng không biết quy trình diễn ra như thế nào? Không biết đơn giá sửa nhà nâng tầng ra sao. Để có thể giải đáp được những thắc mắc này thì hãy theo dõi ngày thông tin bài viết bên dưới của chúng tôi.

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Báo giá sửa nhà nâng tầng chi tiết.

Ưu điểm nổi bật của phương án sửa nhà nâng tầng

Thay vì phải tốn kém một khoản chi phí lớn để thực hiện xây mới hoàn toàn ngồi nhà. Hình thức sửa nhà nâng tầng giúp gia chủ tiết kiếm được một khoản chi phí khá lớn. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và việc sửa chữa, cải tạo còn tiết kiệm được thời gian, công sức. Đồng thời vẫn đảm bảo được công năng sử dụng tối đa của công trình xây dựng.

Sửa nhà nâng tầng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Một vài hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi thực hiện sửa nhà nâng tầng

Cũng tương tự với hình thức xây nhà mới thì gia chủ cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ nhất định. Đối với việc sửa nhà nâng tầng là sẽ giữ lại những kết cấu cũ của ngôi nhà. Do đó, cần phải thực hiện kiểm tra, thẩm định về khả năng chịu lực để từ đó đưa ra được phương án sửa chữa, gia cố tốt nhất. Cụ thể về một số hồ sơ mà gia chủ cần chuẩn bị đó là:

  • Hồ sơ cùng bản vẽ thiết kế thẩm định về kết cấu của ngôi nhà.
  • Giấy cấp phép cùng với bản vẽ xây dựng của công trình.
  • Cuối cùng đó chính là chủ quyền cùng với giấy chứng minh nhân dân của gia chủ.

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà nâng tầng với bảng báo giá chi tiết

Là một đơn vị uy tín, Thịnh Phát tự tin cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với kinh nghiệm thực hiện qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Khi khách hàng sử dụng dịch dịch vụ tại Thịnh Phát chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng đối với lựa chọn của mình. Chúng tôi có nhiều điểm mạnh để có tạo dựng lên sự uy tín, chuyên nghiệp của mình: Cụ thể:

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thịnh Phát

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao đã thực hiện vô số công trình xây dựng, sửa chữa khác nhau. Từ đó đã rút ra được nhiều kinh nghiệm vàng và giúp thi công công trình của bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quá trình thi công của Thịnh Phát chuyên nghiệp

Chúng tôi thực hiện quy trình thi công xây dựng, sửa nhà nâng tầng nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn cũng như tiến độ thi công sửa chữa nhanh chóng nhất. Cam kết thi công đúng với những gì mô tả trong bản hợp đồng xây dựng trước đó.

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát thi công nâng tầng sửa nhà chuyên nghiệp

Bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng cụ thể, chi tiết

Một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên sự uy tín của công ty Xây Dựng Thịnh Phát đó chính là bảng đơn giá chi tiết. Đơn giá sửa chữa nhà, nâng cấp thêm tầng đều được chúng tôi công khai minh bạch. Từ đó khách hàng có thể tìm hiểu, tham khảo giá.

Không phát sinh phụ phí khi sửa nhà nâng tầng

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của Thịnh Phát được khách hàng đánh giá cao. Nếu như trong quá trình thi công khách hàng không thay đổi những phương án đề ra trước đó. Thì chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một loại chi phí nào khác. Không chỉ có vậy, nếu lỗi phát sinh là do dịch vụ Thịnh Phát thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi chi phí tổn thất đó. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà nâng tầng tại Thịnh Phát.

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Chắc hẳn với những thông tin chia sẻ trên quý bạn đã phần nào nắm được về những chi phí, bảng giá sửa nhà nâng tầng. Để có thể nắm rõ đơn giá sửa nhà nâng tầng chi tiết với từng hạng mục thì quý bạn hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi. Dịch vụ đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng bảng giá hấp dẫn nhất. Không chỉ có vậy, Thịnh Phát còn cam kết cung cấp tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN