Đơn giá xây nhà trọn gói 2024 tại tphcm và tỉnh lân cận

Đơn giá xây nhà trọn gói 2024 tại tphcm và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ. Công Ty Xây Dựng Thịnh Phát kính chào quý khách. Kính chúc quý khách sức khỏe

Quý vị đang có ý định xây nhà và cần tìm một công ty xây dựng nhà uy tín? Quý vị đang phân vân không biết giá xây dựng nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1m2? Xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô hay là chỉ thuê nhân công thi công? Hiện nay, trên thị trường nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, xây dựng phần thô. Nhiều thông tin giúp Quý vị có thể tìm hiểu, nghiên cứu để có sự lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều thông tin cũng là vấn đề khó quyết định lựa chọn. Xây dựng Thịnh Phát tư vấn để giúp quý vị có sự tốt nhất cho tổ ấm.

Xây nhà trọn gói hay xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là dịch vụ thi công xây dựng nhà được đa số Quý vị chọn lựa thay vì thuê nhân công thi công.

Hình: Thi công xây nhà phần thô anh Ngà – KDC Hoa Sứ Bình Tân

CÔNG TY XÂY DỰNG TRỌN GÓI UY TÍN

ĐIỀU QUAN TRỌNG CỦA BƯỚC ĐẦU TIÊN TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÓ LÀ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN ĐỂ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”.

Đa số quý khách hàng việc xây nhà rất quan trọng được xem như một trong những việc quan trọng bậc nhất của cuộc đời. Dân Việt Nam mình hay có có “an cư lạc nghiệp” nên luôn xem trọng việc xây dựng một tổ ấm khang trang. Vì vậy, Xây Dựng Thịnh Phát luôn luôn nêu cao hành động thực hiện thi công từ giai đoạn thiết kế, thi công, vệ sinh và bàn giao công trình. Chúng tôi luôn xem tổ ấm của quý khách hàng nhu đứa con tinh thần, làm sao để tốt nhất, tối ưu tiện ích nhất, khi quý khách hàng sử dụng sẽ thoải mái nhất mà không bị những lỗi về thấm, nứt gây khó chịu.

Khi bàn giao cho quý khách hàng ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng, đội ngũ anh em thợ cũng rất vui vẻ và tự hào về đứa con tinh thần này. Công trình sau khi hoàn thành được công ty chúng tôi bảo hành trong 5 năm đối với phần thô và 1 năm đối với vật tư hoàn thiện. Chúng tôi tạo ra sự tin tưởng, uy tín để có thể hợp tác với quý gia chủ không chỉ với một ngôi nhà mà sẽ nhiều ngôi nhà tiếp theo, hoặc được quý gia chủ giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm, đối tác.

Hình: Thi công công trình nhà anh Phong – Bình Tân

MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN ĐƯỢC THỂ HIỆN QUA:

Nhân viên tư vấn: Giai đoạn gặp tư vấn là bước đầu tiên tiếp xúc làm việc, từ ban đầu quý khách hàng mà không có thiện cảm tất nhiên là sẽ khó mà làm việc cho đến hoàn thiện công trình. Nhân viên tư vấn phải có kinh nghiệm xây dựng thực tế qua đó từ những yêu cầu của quý khách hàng đưa ra những bố trí hợp lý để tối ưu tiện ích của ngôi nhà. Cần tư vấn rõ ràng các công việc lúc đầu để tránh phát sinh trong quá trình thi công.

Báo giá chi tiết rõ ràng: Một số công ty hay báo giá mập mờ, báo giá không rõ ràng các vật liệu và hạng mục thi công, khi thi công lúc đó sẽ có sự cự cải giữa hai bên.

Quy trình thanh toán hợp lý: Tiến trình thanh toán phải hợp lý cho chủ đầu tư và nhà thầu. Nhiều nhà thầu chọn hình thức ứng trước rất nhiều, trong trường hợp nếu mà công trình xảy ra sự cố, nhà thầu trốn chạy là điều không tránh khỏi. Lúc đó một đơn vị khác vào thì chi phí sẽ tăng lên cao. Đối với xây dựng Thịnh Phát chúng tôi thi công có khối lượng thì mới ứng tiền.

Đội ngũ anh em thợ: đây là lực lượng chính đảm bảo công trình chất lượng hay không. Tư vấn tốt, hợp đồng, quy trình thanh toán hợp lý, thiết kế đảm bảo nhưng anh em thợ lại không thực hiện tốt thì những phần trước cũng vô ích. Anh em thợ phải có kinh nghiệm thi công và tinh thần trách nhiệm cao.

Giám sát thi công: Tất cả các hạng mục công việc phải được giám sát kỹ từ khâu thiết kế đến quá trình thi công thực tế tại công trình, vệ sinh và bàn giao.

Giải quyết tranh chấp: Trong quá trình thi công sẽ có sự không đồng thuận, nhất trí giữa chủ nhà và nhà thầu. Điều cần lúc này là cần phải giải quyết rõ ràng, hợp lý và rạnh mạch nhằm mang lại sự hợp tác toàn diện nhất.

An toàn lao động: Điều chú ý thêm là đảm bảo an toàn lao động, giữ gìn vệ sinh xung quanh, bảo vệ môi trường tránh gây phiền hà với hàng xóm xung quanh.

Hình: Thi công đổ bê tông mái công trình biệt thự chị Thảo – Thảo Điền

Xây Dựng Thịnh Phát biết rõ quý khách hàng cần những gì và mong muốn những gì từ chúng tôi. Với kim chỉ nang hoạt động “Tận tâm kiến tạo không gian – xây dựng uy tín vàng“, Quý khách hãy an tâm, Chúng tôi bao gồm từ giám đốc, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát và anh em thợ thi công luôn ý thức được một điều đó là “Ngôi nhà của quý khách cũng chính là ngôi nhà cũng chúng tôi“, Chúng tôi sẽ luôn thực hiện để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tiện ích nhất.

Chúng tôi cam kết “Không phát sinh“, “Đúng vật tư“, “Đúng tiến độ” và “Không bán thầu“.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2024

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận xây nhà trọn gói, mỗi đơn vị đưa ra mức giá có sự chênh lệch. Theo khảo sát, nhìn chung mặt bằng đơn giá xây dựng nhà trọn gói 2024 tại tphcm và các tỉnh lân cận cập nhật mới nhất, dao động trong khoảng từ 4.700.000 – 6.200.000đồng/m2 xây dựng.

Tuy nhiên, con số chỉ là tham khảo, đơn giá thực tế Đơn giá xây nhà trọn gói trên là đơn giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến là diện tích xây dựng, hồ sơ thi công và vật tư hoàn thiện.

Để có được đơn giá chính xác và rõ ràng, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tham gia thiết kế hồ sơ thi công. Một mặt đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, nó vừa là cơ sở để tính dự toán chi phí chuẩn.

Đơn giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi dao động từ 4.700.000đ/m2 đến 6.200.000đ/m2 tùy theo gói vật tư hoàn thiện mà quý vị lựa chọn. Lưu ý là giá trên được tính với điều kiện diện tích sàn lớn hơn 60m2, diện tích xây dựng trên 250m2 và hẻm trước nhà rộng trên 6m. 

 • Gói TB: đơn giá 4.700.000đ/m2, gói tiết kiệm giúp quý khách hàng tối ưu về ngân sách.
 • Gói TB-Khá: Đơn giá 5.200.000đ/m2, gói cơ bản tiết kiệm và chất lượng.
 • Gói Khá: Đơn giá 5.800.000đ/m2, gói sang trọng và tinh tế.
 • Gói Khá+ : Đơn giá 6.200.000đ/m2, gói sang trọng và tiện nghi.

XÂY DỰNG THỊNH PHÁT MIỄN PHÍ CHI PHÍ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG, CHI PHÍ THIẾT KẾ HỒ SƠ THI CÔNG KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG.

Giá xây nhà trọn gói bao gồm vật tư thô, vật tư hoàn thiện, nhân công xây thô và nhân công hoàn thiện được thể hiện chi tiết chủng loại và đơn giá trong bảng báo giá sau là phụ lục hợp đồng.

CHI TIẾT VẬT TƯ TRONG DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

VẬT TƯ THÔ

Phần khung xương ngôi nhà là quan trọng nhất, quý khách có thể hiểu ràng bóng đèn, công tác, thiết bị vệ sinh hư thì sẽ dễ dàng thay thế. Phức tạp hơn như trần thạch cao, cửa, cầu thang vẫn sửa chữa thay thế được. Nhưng sàn bê tông, cột bê tông khi thay thế ảnh hưởng nhiều đến kết cấu và tuổi thọ của công trình. Trong quá trình sử dụng mà bị thấm, nứt cũng gây khó chịu cho quý khách hàng.

Vì vậy, Xây Dựng Thịnh Phát ưu tiên hàng đầu về kết cấu, thi công khung xương, chống thấm. Chúng tôi luôn kiến nghị quý khách hàng nên dùng vật tư thô chất lượng để đảm bảo tính bền vững của kết cấu.

Hình : Vật tư thô trong xây dựng trọn gói và xây dựng phần thô(Vật tư thô đảm bảo tốt cho công trình)

VẬT TƯ HOÀN THIỆN SƠN NƯỚC

Sơn nước trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm nhiều màu sắc cũng như chất lượng tốt để quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Thông thường thì lựa chọn nhiều nhất vẫn là sơn của hãng Maxilite (Dulux mua lại) và hãng sơn Jotun.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN CÔNG TÁC GẠCH

Nhiều kích thước gạch để quý vị lựa chọn cho thích hợp, tùy theo chiều rộng và chiều dài của nhà mà quý khách hàng nên lựa chọn kích thước gạch cho hợp.

– Với các phòng nhỏ dưới 30m2, theo kinh nghiệm của Xây Dựng Thịnh Phát quý khách hàng nên chọn kích thước gạch 50x50cm hoặc 40x40cm.

– Những phòng có diện tích lớn hơn thì nên chọn gạch 60x60cm, 60x120cm, 80x80cm để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của các phòng này. Đối với những sàn phòng khách lớn có thể dùng gạch thẩm giúp tăng giá trị thẩm mỹ hơn.

– Gạch ốp tường quý khách hàng nên chọn gạch có kích thước giống với gạch nền để đường ron gạch trùng nhau sẽ đẹp hơn.

– Gạch nhà vệ sinh thì thường nên chọn gạch tường 30x60cm và gạch nền là 30x30cm.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN THIẾT BỊ ĐIỆN

Nếu có điều kiện quý khách hàng nên dùng các thiết bị công tác, ổ cắm điện dùng của Pansonic, một phần chất lượng, thẩm mỹ một phần là sử dụng cũng thoải mái hơn các thiết bị của Sino

Đối với trường hợp cần tiết kiệm thì sử dụng Sino cũng đảm bảo an toàn điện cho gia đình.

Xây dựng Thịnh Phát luôn quan tâm cao về điện, nước vì mức độ an toàn của quý khách hàng cũng như để tránh phải bảo hành những hạng mục này – tốn nhiều công.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN THIẾT BỊ VỆ SINH

Thiết bị vệ sinh có nhiều hãng sản xuất, sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã có thể giúp quý khách hàng lựa chọn để phù hợp với thị yếu và cách sử dụng.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN THIẾT BỊ BẾP

Một lưu ý quan trọng khi quý khách hàng khi lựa chọn tủ bếp: nếu lựa chọn sử dụng tủ bếp gỗ thì phải chống mối ngay từ đầu. Giai đoạn thi công cán nền trệt, quý khách hàng nên chọn một đơn vị chuyên diệt mối để tránh hư hại sau này.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN CỬA

Cửa Xingfa Việt Nam và cửa xingfa Nhập khẩu đang được nhiều quý khách hàng tin dùng về mặt thẫm mỹ, cách âm và chống cháy. Nếu nhà có hàng xóm karaoke thì nên dùng để cách âm, không bị làm phiền giấc ngủ.

Cửa nhựa composite cũng đang là một trào lưu, cách âm tốt tuy nhiên khả năng phòng cháy không tối ưu như của nhôm Xingfa

VẬT TƯ HOÀN THIỆN CẦU THANG

Lan can + tay vịn cầu thang phổ biến hiện này có hai loại là: lan can kính + tay vịn gỗ căm xe/gỗ sồi và lan can sắt + tay vịn gỗ căm xe/gỗ sồi. Mỗi loại sẽ có nhiều mẫu mã đa dạng, tùy theo sở thích của mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

VẬT TƯ HOÀN THIỆN THẠCH CAO – TRANG TRÍ

Thạch cao phổ biến hiện nay có hai loại Toàn Châu và Vĩnh Tường. Thông thường thì chọn Trần Vĩnh Tường vì chất lượng thạch cao.

Có nhiều mẫu thạch cao cho quý khách hàng lựa chọn. Căn cứ diện tích phòng và chiều cao của phòng chọn trần kiểu, trần giật cấp để tối ưu thẫm mỹ.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG:

Căn cứ theo diện tích sàn xây dựng và hẻm giao thông trước nhà sẽ có công thức tính diện tích xây dựng. Diện tích xây dựng sẽ được tính như sau:

* PHẦN MÓNG:

 • Móng đài cọc (Không bao gồm cọc): 50% diện tích xây dựng.
 • Móng băng tính: 50 – 65% diện tích xây dựng.
 • Móng đơn tính: 20 – 30% diện tích xây dựng.

* TẦNG HẦM:

 • Độ sâu < 1.2m so với cốt vỉa hè tính: 130% diện tích xây dựng
 • Độ sâu 1.2m – 1.5m so với cốt vỉa hè tính: 150% diện tích xây dựng
 • Độ sâu 1.5m – 1.7m so với cốt vỉa hè tính: 170% diện tích xây dựng
 • Độ sâu 1.7m – 2.0m so với cốt vỉa hè tính: 180% diện tích xây dựn
 • Độ sâu 2.0m – 2.5m so với cốt vỉa hè tính: 220% diện tích xây dựng
 • Độ sâu 2.5m – 3.0m so với cốt vỉa hè tính: 260% diện tích xây dựng

* PHẦN THÂN:

 • Trệt, các tầng tính 100%diện tích xây dựng
 • Sân thượng tính 50% diện tích xây dựng.
 • Đỗ bê tông sàn tầng trệt tính 20% diện tích xây dựng
 • Sân trước, sân sau tính bằng 50% – 70% diện tích xây dựng
 • Tum, tầng lửng tính bằng 100% diện tích xây dựng.
 • Thông lửng nếu nhỏ hơn 10m2 sẽ được tính là 100% diện tích xây dựng nếu lớn hơn sẽ được tính là 70% diện tích xây dựng
 • Ban công tính bằng 100% diện tích xây dựng.

* PHẦN MÁI:

 • Dàn bông Pergola tính 65% diện tích xây dựng
 • Mái bằng bê tông cốt thép: tính 50% diện tích xây dựng
 • Mái bằng tôn: tính 18% – 20% diện tích xây dựng
 • Mái bằng ngói xà gồ thép: tính 70% diện tích xây dựng
 • Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 100% diện tích xây dựng

Hình: Thi công biệt thự cô Hương – Thảo Điền, Quận 2

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI.

Đơn giá xây dựng phần thô = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây thô.

Đơn giá xây dựng trọn gói = Diện tích xây dựng móng x Đơn giá xây thô + diện tích xây dựng các lầu x Đơn giá trọn gói.

Ví dụ: Quý vị cần tính chi phí xây dựng nhà trọn gói với gói tiết kiệm là 4,700,000đ/m2 có diện tích sàn là 100m2 với quy mô xây dựng 1 trệt 1 lửng, 2 lầu và 1 tum. Nhà được phép đua ban công 1.2m. Chi phí xây dựng được tính như sau:

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
Đơn giá xây thô: 3,300,000đ/m2 – Đơn giá hoàn thiện: 4,700,000đ/m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG TÍNH % DTXD DTXD K L THÀNH TIỀN
Móng đài cọc  50%  100 50 165,000,000
Tầng trệt 100% 100 100 470,000,000
Tầng lửng 100% 65 65 305,500,000
Thông lửng 50% 35 17.5 82,250,000
Tầng 1 100% 100 100 470,000,000
Tầng 2 100% 100 100 470,000,000
Tum che thang 100% 30 30 141,000,000
Sân thượng 50% 70 35 164,500,000
Mái bê tông 50% 39 19.5 91,650,000
Ban công lầu 1, lầu 2, tầng thượng 100% 6 18 84,600,000
TỔNG CHI PHÍ XÂY DỰNG 2,444,500,000
Bằng chữ: Hai tỷ bốn trăm bốn mươi bốn triệu năm trăm ngàn đồng.

CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC TRONG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

– Phần xây dựng cơ bản

 • Tổ chức công trường, vệ sinh mặt bằng, định vị tim móng, cột
 • Đào đất hố móng
 • Làm cốt pha, thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn
 • Xây tường gạch, tô trát tường
 • Cán nền lầu, sân thượng, mái, khu nhà vệ sinh
 • Thi công chống thấm, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng
 • Lắp đặt đường ống cấp thoát nước nóng lạnh và đi đường dây điện, hộp nối
 • Lắp đặt đường đi cho dây cáp, internet

– Phần hoàn thiện

 • Ốp lát gạch sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh, ốp gạch, đá trang trí
 • Lắp hệ thống điện chiếu sáng cơ bản, gồm các ổ cắm, bóng điện, công tắc
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn
 • Lắp dựng bao cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, tủ bếp, bông bảo vệ
 • Đóng trần thạch cao, trần trang trí, vách tường thạch cao
 • Trét bột matit, sơn nước trong và bên ngoài nhà
 • Dọn dẹp, vệ sinh, hoàn trả mặt bằng công trình trước khi bàn giao

Hình: Hoàn thiện mặt tiền nhà anh Phong

Các công việc và hạng mục thường không nằm trong gói thi công xây nhà trọn gói tiêu chuẩn đó là cung cấp, lắp đặt đèn chùm trang trí, thi công tiểu cảnh, hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét.

Thịnh Phát tự tổ chức thi công, cung ứng vật tư, giám sát kỹ thuật cho các hạng mục công trình, nên quý vị có thể yên tâm về giá cả và tính an toàn.

QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN XÂY DỰNG THỊNH PHÁT

Bất cứ dịch vụ nào cũng sẽ có đơn giá xây nhà trọn gói để khách hàng lựa chọn. Nhưng đâu mới là mức giá thực sự tốt như quý vị mong muốn? Cùng với quá trình thi công chuyên nghiệp. Dưới đây là những điều mà quý khách hàng sẽ nhận được trong dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi:

1. GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ

Đã là trọn gói tức là dịch vụ phải hỗ trợ từ A – Z theo kiểu chìa khóa giao tay. Vì vậy, một bảng báo giá tốt thôi là chưa đủ. Quý vị cần phải có được sự cam kết của dịch vụ KHÔNG phát sinh phụ phí khi hỗ trợ. Điều này tránh việc chi phí bị “đội” lên khiến quý vị tốn kém nhiều hơn so với dự tính.

2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHI TIẾT, RÕ RÀNG TỪNG HẠNG MỤC CÔNG VIỆC VÀ VẬT TƯ

Muốn biết đơn giá xây nhà trọn gói của dịch vụ có thực sự uy tín không thì quý vị phải cân nhắc việc giá dịch vụ có được báo công khai không. Nhiều địa chỉ thiếu uy tín thường lấp lửng trong việc báo giá. Thậm chí, nhiều nơi còn dùng “chiêu” để đánh lừa khách hàng. Khi khách hàng đặt bút ký vào hợp đồng mới tá hỏa về sự thiếu minh bạch của bảng giá. Tất nhiên, lúc đó thiệt thòi sẽ thuộc về quý vị bởi “bút sa gà chết”. Hợp đồng đã ký thì quý vị phải chi trả phí theo “chiêu” mà dịch vụ đưa ra.

3. QUY TRÌNH THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

4. ĐẢM BẢO CÁC YÊU CẦU VỀ KỸ THUẬT CẦN CÓ.

A. XÂY MÓNG

– Đầu cọc cắt rồi mới đục, sắt chờ cao lên tới dầm, thiếu sắt thì hàn nối.

– Khoản cách đầu cọc cách đáy sàn 10cm.

– Lớp thép rỗ trên và dưới phải bẻ mỏ

– Dầm lớp trên và lớp dưới đều phải bẻ mỏ

– Dầm móng kê cao

B. XÂY CỘT

– Cột 6 cây thì phải để so le, cây thấp nhất phải đạt 30D

– Cột phải có sắt râu khi xây

C. THÉP DẦM

– Đầu dầm buộc đai khoản cách 10p giãn dần

– Dầm phải bẻ mỏ

D. XÂY TƯỜNG

– Nơi nào xây tường thì cột có sắt râu chờ

– Đố cửa xây gạch đinh

E. SẮT SÀN

– Lớp sắt trên và dưới bẻ mỏ vào dầm

– Phải sử dụng con kê lớp trên và dưới

– Bảo dưỡng che nắng bao bố , tưới thường xuyên

F. HỆ THỐNG NƯỚC

– Phải thử áp lực nước bằng đồng hồ rồi mới đóng hộp gen

– Ống thoát cầu: ống D114, Ống thoát nước sàn mái – sân thượng dùng ống D90, Ống thoát ban công D60, Ống thoát sàn WC ống D90, Ống thoát nước chính từ hầm tự hoại ra ngoài D114, Ống cấp nước lên D27 , ống cấp nước xuống D42″.

– Nước mưa tầng mái đi đường nước riêng rẻ xuống dưới.

G. CHỐNG THỐNG

– Quét chống thắm mái, wc ngâm trong nước 24h kiểm tra

– Thành ô giếng trời đổ bê tông.

H. LƯỚI MẮT CÁO

– Đóng lưới vị trí cột giao với tường, dầm với tường, nách cửa

– Đóng lưới vị trí đi dây điện âm tường

K. HẦM TỰ HOẠI

– Xây gạch 2 lớp , đáy đổ bê tông

5. QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Có một cách để quý vị tiết kiệm chi phí khi lựa chọn xây nhà trọn gói. Đó chính là cân nhắc đến các đơn giá được đưa ra vào các dịp khuyến mãi. Thường thì vào các dịp lễ, Tết hay vào các tháng “thấp điểm” trong năm, nhiều dịch vụ sẽ tung khuyến mãi để thu hút khách hàng. Khi đó, chi phí xây nhà trọn gói sẽ được giảm không ít. Lựa chọn bảng giá vào thời điểm này sẽ giúp quý vị tiết kiệm được không ít chi phí.

Thịnh Phát – Công ty xây dựng có đơn giá xây nhà trọn gói cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Quý vị muốn chọn được đơn giá xây nhà trọn gói thực sự ưu đãi? Hãy đến với Thịnh Phát. Dịch vụ là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng. Hàng ngàn công trình nhà ở đã được chúng tôi thi công từ A – Z với chất lượng vượt trội, bảng giá hấp dẫn nhất. Đặc biệt, khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi, quý vị sẽ có được nhiều lợi ích không thể chối từ.

Xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người, nên hầu hết khách hàng nào cũng đều không khỏi lo lắng. Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm và chuẩn bị khi xây nhà. Như là kinh phí bao nhiêu, lựa chọn xây thô hay trọn gói, thiết kế kiến trúc ra sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như nào… Tất nhiên, quan trọng hơn cả là việc chọn được nhà thầu uy tín, với giá xây nhà hợp lý.

Chọn được một nhà thầu có năng lực chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp. Quý vị sẽ an tâm gửi gắm niềm tin và nhận được sự hài lòng. Chắc hẳn sẽ không gặp phải trường hợp bị bớt xén vật tư, thi công không đúng bản vẽ, chậm tiến độ, không đảm bảo an toàn lao động. Đặc biệt là không ít nhà thầu yếu kém còn tự phát sinh thêm chi phí.

Đến với Thịnh Phát, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về sự minh bạch trong báo giá xây dựng nhà trọn gói tốt nhất. 2 bên làm việc có hợp đồng đầy đủ, có chế độ bảo hành cho công trình thi công.

Hình: thi công xây dựng biệt thự Cô Hường – Thảo Điền, Quận 2

Chỉ khi khách hàng đồng ý về đơn giá xây dựng, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai. Thêm vào đó là công tác giám sát thi công xây dựng sẽ đảm bảo yếu tố kỹ thuật lẫn thời gian thi công, hoàn thiện đúng theo thỏa thuận. Sử dụng các loại vật liệu đúng chủng loại vật tư đã cam kết.

Thời gian qua, công ty chúng tôi đã thực hiện xây dựng cũng như cải tạo, sửa chữa hàng trăm dự án nhà ở. Không để xảy ra tình trạng nứt tường, nứt cột sau 1-2 năm xây dựng như ở một số công trình do nhà thầu thiếu trách nhiệm, vẫn đang tồn tại trên thị trường.

Thịnh Phát hỗ trợ xây nhà trọn gói với chi phí hấp dẫn

 • Thịnh Phát hỗ trợ khảo sát, tư vấn thi công miễn phí 24/24/
 • Bảng giá dịch vụ được báo công khai, minh bạch với cam kết KHÔNG phát sinh phụ phí.
 • Công ty cam kết KHÔNG bán thầu, trực tiếp thực hiện mọi công đoạn trọn gói.
 • Tất cả các vật liệu sử dụng thi công đảm bảo chất lượng, thi công công trình đúng kỹ thuật.
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nhân công đông đảo, lành nghề đảm bảo tiến độ công trình bàn giao đúng thời gian và chất lượng.
 • Quy trình thi công đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối
 • Chính sách bảo hành sau thi công dài lâu, hỗ trợ nhanh chóng, uy tín nếu phát sinh vấn đề với công trình.

Cam kết chất lượng của Thịnh Phát

LỢI ÍCH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tiết kiệm chi phí vật tư: Nhiều Quý vị ngại lựa chọn dịch vụ trọn gói, chỉ thuê nhân công nguyên nhân quý vị cho rằng nhà thầu sẽ chọn lựa vật tư kém chất lượng. Vì điều này, khi thuê nhân công sẽ làm thất thoát, lãng phí vật tư làm tăng chi phí đầu tư. Điều này quý vị có thể yên tâm với dịch vụ thi công của nhiều công ty trong đó có Thịnh Phát, chúng tôi sẽ đính kèm chi tiết vật tư trong file báo giá, hợp đồng. Khi thi công, quý vị kiểm tra xét thấy không đúng như hợp đồng thì sẽ bắt nhà thầu bồi thường hoặc thi công đúng loại.

Tiết kiệm chi phí thời gian, công sức: Lợi ích nhất của xây dựng trọn gói là tiết kiệm được thời gian của quý vị.Thi công hoàn thiện bàn giao một ngôi nhà cần nhiều hạng mục thi công. Ngoài thầu xây dựng chính, quý vị cũng cần các đội thầu phụ khác như: đội diện nước, đội sơn nước, đội thi công cửa, cầu thang, đội thi công cầu thang,… Do đó quý vị cần nhiều thời gian để tìm hiểu các đội nào chất lượng. Quý vị cũng phải quản lý các đội phụ tránh chồng chéo công việc và gây lãng phí vật tư.

Thay vì thuê nhân công thực hiện, quý vị chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hay xây dựng phần thô để tiết kiệm được thời gian. Thời gian quý vị quản lý công trình có thể kinh doanh để tăng thêm thu nhập thay vì nặng đầu óc.

Hình: Thi công xây nhà trọn gói chị Nga – Bình Tân

Tiết kiệm ngân sách và tránh phát sinh: Phát sinh trong xây dựng trọn gói khi quý vị chọn lựa thiết bị vệ sinh, công tác gạch, bếp, đá trang trí mặt tiền. Phát sinh là điều không thể tránh khỏi khi xây dựng nhà, nên đối với dịch vụ xây nhà trọn gói thì quý vị có thể dự trù được ngân sách và giảm được chi phí phát sinh.

Tối ưu thời gian thi công: Trong quá trình thi công xây dựng, việc phối hợp giữa các hạng mục công việc phải đảm bảo tốt để tối ưu được thời gian thi công. Xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo sự phối hợp của các đội thầu phụ nhằm đảm bảo tiến độ thi công.

Bảo hành công trình tốt nhất: Khi quý vị tự thi công khi xảy ra lỗi thấm, nứt sẽ khó tránh khỏi sự đùn đẩy trách nhiệm qua lại giữa các thầu phụ. Lúc đó quý vị sẽ phải tự bảo hành công trình. Khi chọn lựa công ty thi công, quý vị sẽ chỉ quan tâm tới một công ty và công ty sẽ có trách nhiệm bảo hành cho quý vị theo đúng cam kết.

Đơn giá xây nhà trọn gói uy tín cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau mà quý vị nhất định phải biết trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Hình: Thiết kế thi công công trình anh Quyền Hóc Môn

Công ty Xây Dựng Thịnh Phát tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Không chỉ đơn giá xây nhà trọn gói hấp dẫn, dịch vụ còn đảm bảo công trình có chất lượng tốt, thiết kế đúng kỹ thuật, hợp phong thủy. Liên hệ đến Thịnh Phát ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Quý khách tham khảo thêm các bài viết

Đơn giá xây nhà phần thô

Đơn giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà đúc giả

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá sửa nhà đúc giả

Đơn giá sửa nhà đúc giả

Kính chào quý khách hàng đến với công ty xây dựng Thịnh Phát. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng...

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ năm 2023 - 2024 hiện nay như thế nào? Đối với những đơn vị...

Đơn giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà cấp 4

Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023 - 2024 Quý vị đang có nhu...

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự đẹp, uy tín 2024 Biệt thự được xem là một loại hình nhà ở...

Đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng nhà phố

Hướng dẫn cách tính đơn giá xây dựng nhà phố 2024 Xây dựng nhà phố thì chi phí hết bao...

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 -2024 chi tiết Bạn đang có nhu cầu...

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà 2024 ở đâu rẻ, chất lượng thi công tốt? Đơn giá hoàn thiện nhà tại...

Đơn giá xây nhà đúc giả

Đơn giá xây nhà đúc giả

Thịnh Phát kính chào quý khách, chúng tôi gửi đến quý khách hàng đơn giá xây nhà đúc giả mới...