Đơn giá sửa nhà đúc giả

Kính chào quý khách hàng đến với công ty xây dựng Thịnh Phát. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng đơn giá sửa nhà đúc giả 2024 cập nhật mới nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. 

Xây Dựng Thịnh Phát là một trong nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà đúc giả, sửa nhà nâng tầng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ kts, anh em thợ có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đúc giả, chúng tôi đã thi công nhiều công trình nhà đúc giả và được quý khách hàng đánh giá dịch vụ uy tín và chất lượng.

Nhà đúc giả là một loại hình được nhiều gia chủ lựa chọn hiện này. Nguyên nhân được nhiều gia chủ chọn lựa có nhiều nguyên nhân, phổ biến nhất đó là đơn giá sủa nhà đúc giả phải chăng, hợp kinh phí nhiều gia chủ. Thời gian thi công nhanh vì không cần chống coppha. Và có thể tận dụng được diện tích xây dựng hiện tại. Theo quy định hiện nay, khi xây dựng nhà mới thì buộc phải chừa mật độ, chừa khoảng lùi phía sau.

Hình: Đúc giả bằng tôn cũ + sắt vĩ phi 6 a200

Hình: Đúc giả bằng tấm cemboard.

Nhà đúc giả là gì?

Khái niệm nhà đúc giả có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một hình thức xây nhà mà sàn nhà là một hệ thống cột dầm có thể chịu lực tốt. Được kết hợp cùng với một hệ khung hình sắt hộp hoặc là sắt hình. Cùng với đó lớp sàn vẫn sẽ được lắp tấm cemboard hoặc dùng tôn cũ + sắt vĩ. Cuối cùng là chúng ta sẽ đổ một lớp bê tông mỏng lên trên cùng. Nói một cách dễ hiểu hơn. Thì đây là kiểu nhà có sàn giống với sàn được gác gỗ của nhà cấp 4. Tuy nhiên chúng ta có thể lót gạch trên sàn, đi không rung và tối ưu hơn so với sàn gỗ.

Sửa nhà đúc giả có hai loại: là đúc giả lại tầng theo chủ quyền hiện hữu và là nâng thêm tầng. Trong các trường hợp chủ nhà muốn tiết kiệm chi phí sẽ lựa chọn làm nhà đúc giả. Khi đó, chúng ta sẽ có một tầng mới. Nhưng so với hình thức thông thường sẽ tiết kiệm được một lượng lớn sắt thép và bê tông. Hoặc khi nhà cấp 4 muốn làm thêm tầng cũng có thể lựa chọn làm nhà đúc giả.

Đơn giá sửa nhà đúc giả

Giá dịch vụ sửa nhà đúc giả sẽ được công ty xây dựng Thịnh Phát báo giá chi tiết theo các hạng mục thi công:

– Thi công tháo dỡ

– Thi công vận chuyển xà bần, rác

– Các hạng mục thi công xây dựng mới: Thi công gia cố móng, cột. Thi công lại hệ thống ống thoát, hố ga, Thi công xây mới tường bao, nhà vệ sinh, vách ngăn phòng. Thi công cán nền, ốp gạch, sơn nước cùng các hạng mục công việc hoàn thiện.

Để có bảng báo giá sửa nhà đúc giả chính xác, rõ ràng nhất thì cần phải khảo sát trực tiếp tại công trình. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Từ các yêu cầu nâng cấp tiện ích, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cùng với các công việc cần thực hiện để báo giá rõ ràng nhất. Tránh phát sinh sau này cho quý khách hàng. Tùy theo các hạng mục công việc sẽ có đơn giá về vật tư, đơn giá nhân công và kết quả tổng là đơn giá sửa nhà đúc giả.

XÂY DỰNG THỊNH PHÁT GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƠN GIÁ CÁC HẠNG MỤC CÔNG VIỆC TRONG SỬA NHÀ ĐÚC GIẢ

Hình: Bảng báo giá sửa nhà đúc giả.

Lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng đối với các sàn đúc giả có diện tích lớn hơn 50m2 và hẻm trước nhà lớn hơn 5m. Khi hẻm nhỏ sẽ chỉ có xe ba gác chở vật tư sẽ có độ hao hụt nên sẽ có sự chênh lệch về giá.

Đơn giá trên được xây dựng Thịnh Phát miễn phí thiết kế. Đối với những hợp đồng có giá trị trên 550 triệu bên công ty sẽ miễn phí giấy phép sửa nhà nâng tầng. 

Quy trình sửa nhà đúc giả

Xây dựng Thịnh Phát cung cấp quy trình xây sửa nhà chuyên nghiệp nhằm đảm bảo đáp ứng được tiến độ, đảm bảo chất lượng và thẫm mỹ của công trình. Quy trình đúc giả được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1 tiếp nhận yêu cầu: Quý khách hàng có nhu cầu về sửa nhà đúc giả liên hệ với công ty qua số hotline 0909 80 7734. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống trực tiếp công trình để trao đổi, tư vấn.

Bước 2 tư vấn: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng, sau đó sẽ đưa ra các giải pháp, các công việc cần có, tư vấn về vật tư thích hợp trong nguồn kinh phí của quý khách hàng.

Bước 3 báo giá: Nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá sửa nhà đúc giả chi tiết nhất đến quý khách hàng từng hạng mục công việc, vật tư. Báo giá sẽ chi tiết rõ ràng nhất các hạng mục cần phải làm. Có một số công ty sẽ báo giá ít đi các hạng mục để giá trị hợp đồng ít đi, nhưng sau này lại sẽ phát sinh nhiều công việc.

Hình: Mẫu một bảng báo giá sửa nhà nâng tầng cho hẻm nhỏ, diện tích nhỏ

Bước 4 ký hợp đồng: Sau khi thảo luận nhất trí các hạng mục công việc, vật tư thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Lưu ý là bên công ty chỉ ứng trước từ 5.000.000đ đến 20.000.000đ để gọi là lộc giữa hai bên. Trong hợp đồng cũng ghi rõ các tiến trình thanh toán. Với Thịnh Phát, khi có khối lượng thì mới ứng tiền nên quý khách hàng không cần lo là bên Thịnh Phát sẽ “chạy” nếu thấy lỗ.

Bước 5 thực hiện hợp đồng: Tùy theo cam kết trong hợp đồng sẽ tiến hành các bước sau như sau:

– Thiết kế, xin phép xây dựng: Sau khi tra cứu quy hoạch từ các công ty dịch vụ xin phép, Thịnh Phát sẽ đưa ra bảng thiết kế để tiến hành xin phép xây dựng. Trong lúc quá trình xin phép, hai bên sẽ tiến hành bố trí các tiện ích theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Thi công: thi công tháo dỡ, chuyển xà bần và các hạng mục công việc được thể hiện trong hợp đồng.

– Vệ sinh: Vệ sinh công trình sạch sẽ trước khi bàn giao.

Bước 6 bàn giao đưa vào sử dụng và bảo hành: Sau khi được vệ sinh sạch sẽ và đáp ứng tất cả các công việc thể hiện trong hợp đồng và phát sinh nếu có. Thịnh Phát cùng quý khách hàng sẽ bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Công trình sửa nhà đúc giả sẽ được bảo hành 1 năm.

Tại sao cần phải sửa nhà đúc giả

Khi công trình nhà đúc giả xảy ra vấn đề hay có hỏng hóc. Chúng ta sẽ cần sử dụng đến dịch vụ sửa nhà đúc giả. Loại hình này mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

  • Lớp sàn được đúc giả nên có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với việc đúc thật. Nhờ đó ngôi nhà cũng sẽ phải chịu một lượng trọng tải nhẹ hơn. Tình trạng sụt lún hay nứt tường cũng sẽ được giảm đi rất nhiều.
  • Sửa nhà đúc giả không cần đến khoảng thời gian chờ cho bê tông khô. Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với bình thường. Vì lúc này chúng ta chỉ cần lắp đặt một hệ thống dầm thép. Đồng thời xử lý các mối nối cũng như bắt vít thôi.
  • Tuy là nhà đúc giả nhưng thời gian sử dụng công trình lâu dài và bền. Độ an toàn cũng cao. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị sửa nhà đúc giả uy tín chất lượng.
  • Tất nhiên không thể bỏ qua ưu điểm về chi phí. Việc sửa nhà đúc giả sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Đồng thời tính thẩm mỹ của loại hình này khá cao. Mang đến cho bạn một không gian tiện ích, đẹp mắt và ấn tượng.

Sửa nhà đúc giả cần lưu ý gì

Khi sửa nhà đúc giả thì cũng gần tương tự như khi chúng ta sửa chữa công trình thông thường. Tuy nhiên trong quá trình đó cần lưu ý những vấn đề liên quan đến hệ thống sàn nhà. Các thợ sửa chữa sẽ dựa vào kết cấu này. Từ đó tìm ra được phương pháp sửa chữa chính xác và an toàn nhất.

Kết cấu của nhà đúc giả hiện nay có 2 hình thức phổ biến. Đó là dạng sàn được đổ xi măng Cemboard và sàn đúc giả bằng tole thép cùng với lưới mắc áo.

  • Sàn xi măng Cemboard: chúng ta sẽ thay xi măng cemboard cho lớp tole. Và không cần phải đổ xi măng lên.
  • Sàn đúc giả bằng tole với lưới mắc áo: khi thi công người ta sẽ làm một khung sắt có thể chịu lực được gác trực tiếp lên trên của dầm tường. Dầm thép hộp khoảng 5x10m) cách 40-50cm. Sau đó sẽ trải lớp tole lên khung sắt rồi mới đổ bê tông lên.

Tùy thuộc vào mức độ sửa nhà đúc giả mà chủ nhà mong muốn. Chi phí sửa chữa sẽ có sự thay đổi. Đơn vị thi công trước khi nhận công trình sẽ có trách nhiệm báo giá chi tiết công trình. Đạt được sự thỏa thuận về giá cả và phương thức sửa chữa giữa hai bên. Sau đó mới bắt tay vào việc sửa nhà đúc giả.

Vấn đề pháp lý của sửa nhà đúc giả

Liên quan đến câu hỏi sửa nhà đúc giả có cần xin phép xây dựng hay không? Xây dựng Thịnh Phát tư vấn cần phải xin phép xây dựng sửa nhà đúc giả ở trong các trường hợp sau:

– Sửa nhà nâng tầng: nâng thêm tầng mới đồng nghĩa với việc tăng diện tích sử dụng

– Thay mái tôn bằng sàn đúc giả

– Chuyển từ sàn gỗ qua sàn đúc giả có kết cấu là tôn cũ + vĩ sắt (Khi đúc giả hiện hữu bằng tấm cemboard thì không cần thiết)

– Khi từ tầng lửng chuyển sang sàn suốt: tăng diện tích sử dụng là phải xin phép.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện thi công sửa nhà đúc giả. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn. Như vậy có thể đảm bảo được việc sau khi thi công sửa nhà đúc giả. Công trình của bạn sẽ an toàn, chất lượng và đạt được hiệu quả sử dụng cao.

Xin chân thành cảm ơn!

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết

>> Một số mẫu nhà đúc giả

>> Đơn giá sửa nhà nâng tầng

>> Chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đơn giá sửa nhà đúc giả

Đơn giá sửa nhà đúc giả

Kính chào quý khách hàng đến với công ty xây dựng Thịnh Phát. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng...

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ

Bảng giá dịch vụ sơn giá rẻ năm 2023 - 2024 hiện nay như thế nào? Đối với những đơn vị...

Đơn giá xây nhà cấp 4

Đơn giá xây nhà cấp 4

Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023 - 2024 Quý vị đang có nhu...

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự

Đơn giá xây dựng biệt thự đẹp, uy tín 2024 Biệt thự được xem là một loại hình nhà ở...

Đơn giá xây dựng nhà phố

Đơn giá xây dựng nhà phố

Hướng dẫn cách tính đơn giá xây dựng nhà phố 2024 Xây dựng nhà phố thì chi phí hết bao...

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Đơn giá sửa nhà nâng tầng

Thịnh Phát cung cấp bảng đơn giá sửa nhà nâng tầng 2023 -2024 chi tiết Bạn đang có nhu cầu...

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà

Đơn giá hoàn thiện nhà 2024 ở đâu rẻ, chất lượng thi công tốt? Đơn giá hoàn thiện nhà tại...

Đơn giá xây nhà đúc giả

Đơn giá xây nhà đúc giả

Thịnh Phát kính chào quý khách, chúng tôi gửi đến quý khách hàng đơn giá xây nhà đúc giả mới...