Bồn tắm xây là gì?

Bồn tắm xây là gì? Có nên dùng bồn tắm xây không?

Bồn tắm chân yếm trên thị trường thường có giá khác mắc và chỉ những gia đình có thu nhập cao mới dám sắm cho nhà mình. Nhưng bồn tắm xây ra đời đã phần nào giúp đời sống người dùng tăng lên đáng kể. Bồn tắm xây là gì? Có nên dùng bồn tắm xây cho gia đình mình không? Theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Bồn tắm xây là gì

Bồn tắm xây được biết đến là không sở hữu chân yếm. Để đặt được mẫu bồn này cho không gian phòng tắm thì trong quá trình thi công người thợ phải khéo léo tính toán xây sao cho có một khoảng không vừa vặn với kích thước của mẫu bồn tắm đã chọn.

Phòng tắm của bạn đẹp hơn khi có sự hiện diện của bồn tắm xây

Nhờ được làm bằng chất liệu nhựa composite cùng Acrylic hay chất liệu Acrylic ngọc trai, đây đều là những chất liệu cao cấp, nên sản phẩm có độ bền cao. Bên cạnh đó, khả năng chống trơn trượt để đảm bảo an toàn và chịu được lực tác động lớn của loại bồn tắm này cũng rất đáng nể. Chính vì thế, bồn tắm xây ngày càng xuất hiện nhiều tại những không gian phòng tắm. Sản phẩm được lòng rất nhiều người dùng.

Ưu điểm của bồn tắm xây

Phía trên chúng tôi đã nói qua về định nghĩa bồn tắm xây là gì? Nhưng để đưa ra lựa chọn có nên sử dụng bồn tắm loại này không, bạn hãy xem qua những ưu điểm sau:

Bồn tắm xây tùy biến theo sở thích của bạn

  • So với những loại bồn tắm trên thị trường thì bồn tắm xây có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chỉ với số tiền từ 3-7 triệu VND là bạn đã có ngay một sản phẩm bồn tắm ưng ý rồi.
  • Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại bạn có thể tùy ý thiết kế, bài trí và lắp đặt theo sở thích bản thân.
  • Bồn tắm xây có giá thành rẻ hơn bồn tắm nằm có chân yếm. Với giá thành dao động từ 3-7 triệu VND là người dùng có thể sở hữu một chiếc bồn tắm xây.
  • Bồn tắm xây có thể được sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng hầu hết đều an toàn với sức khỏe người dùng và có khả năng bền vững rất cao.
  • Nếu bạn sử dụng bồn tắm xây sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. Những triệu chứng như: căng thẳng, viêm và đau, độ nhớt của máu… sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Bồn tắm xây  được nhiều gia đình lựa chọn

Bài viết trên đây của Thịnh Phát đã phần nào giúp bạn hiểu về bồn tắm xây là gì? và những lợi ích mà bồn tắm này mang lại. Để sở hữu ngay sản phẩm này cho không gian phòng tắm nhà mình bạn hãy liên hệ với Thịnh Phát nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý hài hòa với tổng thể.

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá thiết kế nhà

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây dựng phần thô

CÂU HỎI LIÊN QUAN
HỎI & ĐÁP
HỖ TRỢ 24/7
holine thịnh phát
KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi