Gạch thạch anh là gì

Meta: Khi hoàn thiện nhà bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc xu hướng của năm 2019 gạch thạch anh là gì? Thịnh Phát sẽ giúp bạn tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Gạch thạch anh là gì? Gạch thạch anh có tốt không

Gạch thạch anh đang là dòng gạch cao cấp được nhiều công trình sử dụng. Tuy vậy có rất nhiều khách hàng không biết liệu gạch thạch anh là gì? và gạch thạch anh có tốt không? Hãy cùng Thịnh Phát tìm lời giải qua bài viết sau nhé!

Gạch thạch anh là gì

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại gạch được sử dụng phổ biến đó là gạch granite, gạch porcelain và gạch ceramic. Trong đó, gạch granite được sử dụng rộng rãi hơn cả và có nhiều ưu điểm đặc biệt. Tên gọi khác của loại gạch này là gạch thạch anh.

Gạch thạch anh giúp không gian thêm sang trọng

Gạch thạch anh là loại gạch được thiết kế đặc biệt nên có sự đồng nhất từ xương gạch cho đến bề mặt. Nhờ quá trình mài cạnh tỉ mỉ và không hề dùng đến phương pháp phủ men, gạch có được độ bóng sáng tuyệt vời. Với những chất liệu cao cấp được trải qua quá trình nung lên tới 1200 độ C giúp gạch có chất lượng tốt, tuổi thọ dài.

Tìm hiểu gạch thạch anh có tốt không?

Nếu bạn tìm hiểu kỹ càng về vấn đề gạch thạch anh là gì sẽ biết bột đá chính là nguyên liệu chính tạo nên loại gạch này. Chính vì vậy, sản phẩm có độ bền chắc và tính ổn định vượt trội. Bên cạnh đó, gạch thạch anh cũng có được những ưu điểm vượt trội mà ít loại gạch men nào có được. Gạch chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và phù hợp với hầu hết tất cả công trình lớn nhỏ. Chính vì thế nhà thầu và các kiến trúc sư rất thích sử dụng loại gạch này.

Gạch được ứng dụng trong nhiều công trình

Mỗi viên gạch ra đời đều được trải qua quá trình chọn lọc và tôi luyện kỳ công. Nên khi đến tay người dùng là những sản phẩm hoàn chỉnh cả về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ. Ngoài ra, nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có tỷ lệ kích thước đạt chuẩn. Nên trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy không dễ gì gạch bị tổn thương hay ảnh hưởng. Tình trạng cong vênh hay sứt mẻ cũng không xảy ra, giúp bạn hoàn toàn yên tâm với công trình của mình.

Gạch thạch anh không chỉ bền bỉ với thời gian mà còn mang đến cho bạn không gian phòng sang trọng

Trên đây là những thông tin sẽ giúp ích cho bạn để giải mã  gạch thạch anh là gì cúng như tầm quan trọng của loại gạch này với công trình của bạn. Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy tham khảo thêm tại Thịnh Phát nhé. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn đặt mua và có được những loại vật liệu xây dựng tốt nhất.

CÂU HỎI LIÊN QUAN
HỎI & ĐÁP
HỖ TRỢ 24/7
holine thịnh phát
KHUYẾN MÃI
Chương trình khuyến mãi