Thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả

05/04/2022

Bạn đang băn khoăn không biết mình có nên thực hiện thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả hay không? Không biết sử dụng sàn đúc giả có cho độ bền tốt hay không? Để trả lời cho những câu hỏi trên thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết về khái niệm sàn đúc giả là gì?

Sàn đúc giả hay nhà đúc giả chính là một khái niệm dân gian được nhiều gọi gọi về một kiểu thiết kế, xây dựng nhà ở. Đối với cấu trúc xây dựng sàn đúc giả sẽ bao gồm hệ thống sàn nhà, khung sắt cùng với dầm chịu lực. Bên trên của cấu trúc này sẽ được đổ một lớp bê tông mỏng. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, đó chính là sàn nhà đúc giả này được thiết kế giống như sàn tại các căn nhà cấp 4. Tuy nhiên, thì sàn nhà đúc giả thì vẫn có thể thực hiện lát gạch lên trên được.

Thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả

Top lợi ích bất ngờ mà thiết kế sàn đúc giả mang lại khi thay cho nhà mái tôn

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng bằng mái tôn đều sẽ được thay thế bằng sàn đúc giả. Tấm lót sàn đúc giả chính là tấm xi măng cemboard có xuất xứ tại Thái Lan. Sản phẩm này thường được áp dụng đối với những công trình dân dụng, hay các nhà xưởng, khu chế xuất,…

Đặc biệt, so với việc sử dụng mái tôn thì sử dụng sàn đúc giả sẽ mang tới độ bền cao hơn nhiều. Không chỉ tuổi thọ sàn đúc giả cao mà thiết kế này còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả

Tấm sàn đúc giả là sản phẩm chất lượng có khả năng chống mối, chống mọt, chống cháy nổ vô cùng tốt. Không chỉ có vậy, sàn đúc giả còn có khả năng chống nước chống thấm vô cùng tốt.

Một trong những lợi ích khi thực hiện thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả còn giúp tạo được một không gian thông thoáng. Đồng thời làm tăng diện tích, công năng sử dụng đối với ngôi nhà lên nhiều lần.

Công Ty Xây Dựng Thịnh Phát – địa chỉ uy tín thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả

Với nhiều ưu điểm nổi bật của thiết kế sàn đúc giả tới như vậy thì rất nên thay thế nhà mái tôn thành sàn đúc giả. Do đó, việc tìm kiếm công ty xây dựng, sửa chữa nhà uy tín là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần đặt biệt quan tâm tới. Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà quý chủ đầu tư có thể quan tâm tới đó chính là Công ty Xây Dựng Thịnh Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Thịnh Phát đã dần khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của mình tới khách hàng. Đặc biệt là đã thực hiện qua vô số công trình thay thế mái tôn thành sàn đúc giả. Từ đó, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới dịch vụ chất lượng thi công thay thế uy tín, chất lượng nhất tới khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật mà Thịnh Phát mang lại cho bạn

  • Công ty Xây Dựng Thịnh Phát thực hiện thi công thay thế sàn đúc giả nhanh chóng, chất lượng.
  • Thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật và theo quy trình để không gây nên những ảnh hưởng về kết cấu của ngôi nhà.
  • Thịnh Phát cũng thôi cung cấp dịch vụ thay mái tôn thành sàn đúc giả hợp lý, phải chăng, đảm bảo cạnh tranh thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, không chỉ đảm bảo thi công đúng kỹ thuật mà còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Không giản Đẹp còn hỗ trợ chính sách bảo hành dài hạn, chi tiết, rõ ràng tới khách hàng.

Thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả

Trên đây là tất tần tật những thông tin về vấn đề có nên thay nhà mái tôn bằng sàn đúc giả hay không mà Công ty Xây Dựng Thịnh Phát chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin tư vấn trên sẽ giúp quý chủ thầu trả lời được thắc mắc là có nên thay hay không thay sàn đúc giả. Nếu vẫn còn vướng bận gì về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết, cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN