Xây nhà đúc giả 1 tấm

06/04/2022

Xây nhà đúc giả 1 tấm là được nhiều khách hàng lựa chọn  để nâng cấp cải tạo nhà ở hiện nay. Tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình nhà ở.

Chất lượng công trình xây nhà đúc giả 1 tấm

Xây nhà đúc giả 1 tấm là kiểu thi công thiết kế sử dụng các cột hay trụ, sàn nền là các tấm sắt chịu lực. Với kết cấu được đúc chắc chắn. Kết cấu để các khung sẵn để đổ bê tông. Bên tông chỉ đóng vai trò là chất liệu kết nối và giữ độ bền cho các kết cấu khung. Do đó, bê tông chỉ cần đổ lớp mỏng.

Xây nhà đúc giả 1 tấm

Chất liệu khung là các tấm Cemboard Thái chuẩn chất lượng. Khung chịu lực được thử nghiệm đảm bảo sức chống đỡ tốt nhất cho công trình. Với khung này, độ bền khung không chịu tác động của thời tiết. Đặc biệt sẽ giảm nhẹ sức nặng cho công trình. Các công trình bê tông đặc thông thường sẽ rất nặng. Tuy nhiên, đổ bê tông giả sẽ đảm bảo công trình tinh gọn và nhẹ nhất.

Ngoài ra, một số công trình có thể thiết kế khung sắt chịu lực bằng xà gồ hay tháo hộp. Kết hợp với tấm tole và thép phi 6 đan dưới để củng cố khả năng chịu lực.

Mỗi kiểu thiết kế đều mang đến một ưu điểm riêng cho công trình nhà ở theo kiểu xây nhà đúc 1 tấm.

Xây nhà đúc giả 1 tấm

Giá thành xây nhà đúc 1 tấm, địa chỉ thi công uy tín

So với thiết kế và thi công công trình bê tông đặc thông thường, kiểu xây nhà đúc giả 1 tấm này tiết kiệm tối đa được chi phí đầu tư cho gia chủ. Chi phí thiết kế phụ thuộc vào kiểu khung nhà và diện tích công trình. Tuy nhiên, so với thiết kế công trình thông thường, kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thi công.

Công ty Xây Dựng Thịnh Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực hiện công trình nhà ở kiểu này.

Xây nhà đúc giả 1 tấm

Xây nhà đúc giả 1 tấm được thiết kế chuyên nghiệp và tư vấn công trình hoàn hảo nhất tại Thịnh Phát. Bảo đảm chất lượng và độ bền cho mọi công trình nhà ở.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN