Mẫu nhà đúc giả 1 tầng

06/04/2022

Mẫu nhà đúc giả một tầng thiết kế hiện đại

Đến đây, bạn có thể tham khảo mẫu nhà đúc giả một tầng với thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu và tiêu chí cho một gia đình.

Ông bà ta thường nói “tậu trâu- cưới vợ- làm nhà” là ba công việc quan trọng của đời người. Chính vì vậy, ngoài kinh tế, tình cảm thì xây nhà nhà một vấn đề hết sức quan trọng.

Khi xây nên một căn nhà, gia chủ phải đau đầu nghiên cứu các mẫu nhà sao cho phù hợp. Diện tích cũng cần đủ rộng, đầy đủ các phòng, hơn hết giá thành lại thấp, do đó được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Mẫu nhà đúc giả 1 tầng

Mẫu nhà đúc giả một tầng là gì?

Nhà đúc giả một tầng là kiểu sàn có hệ thống cột dầm (tường gạch) chịu lực kết hợp với khung sắt hình hoặc khung sắt hộp. Để làm nên lớp sàn, người ta làm một lớp sắt hoặc ván gỗ sau đó đổ một lớp bê tông lên trên bề mặt. “Sàn đúc giả” được hiểu nôm na là nhà sàn gác gỗ nhà cấp 4 tuy nhiên có thể lát gạch lên bề mặt.

Ngày nay, những mẫu nhà hiện đại, mẫu biệt thự sang trọng không còn được ưa chuộng như trước nữa mà người ta chuyển sang mẫu nhà đúc giả. Bởi dáng vẻ sang trọng, tinh tế, không những tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thiết kế mà còn có tính thẩm mĩ cao.

Mẫu nhà đúc giả 1 tầng

Ưu điểm khi xây theo mẫu nhà đúc giả một tầng

1. Xây nhà giả đúc có chi phí rẻ hơn nhiều so với các loại nhà đúc thật:

Nhà đúc thật phải sử dụng nhiều sắt thép cùng lớp bê tông khá dày. Do đó, chi phí để làm nên nhà đúc thật khá tốn kém vì giá thành các loại sắt thép để làm sàn không hề rẻ.

Nhưng ngược lại, nhà đúc giả chỉ sử dụng những loại vật liệu nhẹ và đổ một lớp bê tông lên sàn nhà nhưng vẫn tạo độ bền vững. Điều này rất phù hợp cho các vùng nông thôn, khu kinh doanh hoặc các khu công cộng.

2. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế:

Với tầng trệt được thiết kế một phòng khách, rộng rãi thoải mái cho sinh hoạt gia đình và tiếp khách. Nối liền là phòng bếp để làm tăng diện tích cho ngôi nhà trông thoáng đãng hơn.

Mẫu nhà đúc giả 1 tầng

Nhà vệ sinh được xây phía dưới cầu thang để tạo tính thẩm mỹ cũng như tăng diện tích.Tầng 1 được xây dựng đơn giản với 2 phòng ngủ.

Đơn giản nhưng luôn đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế. Chính vì vậy, mẫu nhà đúc giả một tầng đang được ưa chuộng với các hộ gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN