Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

08/04/2022

Tìm hiểu giá xây nhà trọn gói 2 tầng hết bao nhiêu tiền

Khi nhắc đến giá xây nhà trọn gói 2 tầng khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên, bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan để có sự dự trù kinh phí tốt nhất.

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi có ý định xây nhà sắp tới. Để có thể trả lời chính xác số tiền cần bỏ ra sẽ cần có khảo sát thực tế. Chi phí sẽ phụ thuộc vào diện tích, nguyên vật liệu, giá nhân công. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay trong nội dung dưới đây.

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Đơn giá xây nhà trọn gói 2 tầng hiện nay bao nhiêu

Xây nhà 2 tầng đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình chọn lựa. Bởi mẫu nhà đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích xây dựng tối đa. Để có thể tính được chi phí xây nhà 2 tầng, trước hết bạn cần phải dự trù được diện tích là bao nhiêu.

Cách tính diện tích nhà

Tổng diện tích = tổng diện tích sàn tầng 1 + tổng diện tích sàn tầng 2

Trong trường hợp với mẫu nhà 2 tầng đổ mái thái, mái xéo sẽ tính thêm diện tích cho từng phần mái.

Lưu ý cách tính diện tích này chưa gồm tường rào, cổng ngõ. Đây mới chỉ là các hạng mục phần xây dựng cơ bản.

Chi tiết đơn giá xây nhà 2 tầng trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói 2 tầng gồm chi phí nhân công trung bình từ 1.100.000 – 1.600.000đ/m2, chưa gồm nguyên vật tư xây dựng và VAT. Diện tích càng lớn kéo theo đơn giá càng giảm.

Đơn giá thi công hoàn thiện từ A – Z tính theo m2, gồm cả chi phí nhân công và vật tư trong khoảng từ 4.500.000 – 6.000.000đ/m2, chưa gồm VAT.

Báo giá chính xác nhất ơn cần căn cứ vào thiết kế mẫu nhà 2 tầng, khi có số đo diện tích, bản vẽ thiết kế, nguyên vật tư lựa chọn, vị trí xây.

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Cách tính giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Tổng chi phí xây nhà = tổng diện tích x đơn giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Nhà 2 tầng đổ mái thái, mái chéo, diện tích mái riêng x đơn giá thi công x 1,5

Lợi ích khi lựa chọn Thịnh Phát xây nhà 2 tầng trọn gói

Thứ 1: Xây nhà 2 tầng trọn gói của Thịnh Phát từ a-z. Từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng

Thứ 3: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, tay nghề. Tự tin mang đến cho khách hàng bản vẽ thiết kế phù hợp với lô đất và tài chính.

Thứ 4: Cam kết đội thợ thi công có chuyên môn, thi công đúng tiến độ

Thứ 5: Có nguồn cung cấp vật liệu tốt, giá hợp lý so với thị trường

Thứ 6: Chế độ bảo hành dài lâu, nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Quy trình xây nhà trọn gói 2 tầng tại Thịnh Phát

Quý khách có thể gọi điện hoặc gửi thông tin tới công ty. Nhân viên tiếp nhận, sắp xếp, hẹn lịch khảo sát trực tiếp.

Xây nhà trọn gói của Thịnh Phát bao gồm quy trình nghiêm ngặt triển khai như sau:

– Thiết kế

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, đặc điểm lô đất hiện, KTS sẽ tư vấn và thiết kế. Bản vẽ đảm bảo tính mỹ thuật, công năng sử dụng, chuẩn phong thủy, chi phí tiết kiệm nhất, vật tư vật liệu phù hợp.

Thông qua bản vẽ 3D và mô hình dựng trên máy tính, gia chủ biết trước được ngôi nhà sau khi thi công như thế nào. Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh sẽ làm thiết kế chi tiết và đi đến thống nhất. Đối với những công trình đã có vẽ, chúng tôi sẽ căn cứ bản vẽ và lập dự toán.

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

– Xin cấp phép xây dựng nhà 2 tầng

Hồ sơ, bản vẽ, thủ tục xin cấp phép xây dựng do chúng tôi tiến hành đầy đủ sẽ làm quý khách yên tâm.

– Lên dự toán chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói

Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết, Thịnh Phát sẽ lập dự toán chi phí. Trên cơ sở dự toán, gia chủ có thể cân nhắc nên mua vật liệu nào, thêm, bớt một số chi tiết theo nguồn kinh phí hiện có. Hoàn tất Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công là bước triển khai thực hiện.

Các gói xây nhà trọn gói 2 tầng có các loại vật tư chúng tôi có thể linh động cho từng kiểu thiết kế, kiểu nhà. Để tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công trọn gói phần thô.

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

– Chi tiết thi công xây nhà 2 tầng

Gồm 2 phần chính là thi công phần thô và thi công hoàn thiện, tất cả được tổ chức triển khai chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo chất lượng. Công tác hoàn thiện kỹ càng, chuẩn xác đến từng chi tiết, tạo được sự hoàn mỹ cho ngôi nhà.

– Công tác bảo hành nhà 2 tầng

Thịnh Phát tiếp tục đồng hành cùng với ngôi nhà của bạn bằng chế độ bảo hành cụ thể.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo, Thịnh Phát tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách, dù là khó khăn nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về giá xây nhà trọn gói 2 tầng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN