Xây Dựng Không Gian Đẹp : Miễn phí 100% chi phí thiết kế, Miễn phí giấy phép xây dựng khi thi công xây dựng. Cam kết không phát sinh

Hotline: 0909 80 7734 - Email: khonggiandepxd@gmail.com

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Kiến tạo không gian - Dựng Uy Tín Vàng

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Xây dựng nhà

Xây Dựng Không Gian Đẹp đầu tư nhiều tỷ đồng để trang bị các phương tiện, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thi công nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của công trình. Với phương châm “Đúng chất lượng – Đúng tiến độ”, chúng tôi xây dựng thương hiệu lòng tin đến với khách hàng

Giá xây nhà phần thô 4 tầng

Giá xây nhà phần thô 4 tầng đẹp, đảm bảo chất lượng

Xây nhà là một việc tốn kém không ít chi phí của mọi gia đình. Vậy nên rất nhiều gia đình quan tâm tới giá xây nhà phần thô 4 tầng.

Trên thực tế một công trình xây dựng tốn kém rất nhiều chi phí khác nhau. Việc tham khảo giá xây nhà phần thô 4 tầng sẽ giúp gia đình chủ động hơn về kinh tế. Vậy nên bài viết hôm nay sẽ giải đáp vấn đề này, mời các bạn dành thời gian tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Giá xây nhà phần thô 4 tầng

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà phần thô 4 tầng

Mỗi một công trình xây dựng sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Vậy nên giá xây nhà phần thô 4 tầng cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

  • Chi phí tư vấn, giám sát: mỗi một công trình đều nên có chuyên viên giám sát để có thể đảm bảo được quá trình thi công được đảm bảo. Những nhân viên giám sát này sẽ thay gia chủ trông coi toàn bộ quá trình thi công từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn công.
  • Chi phí thiết kế: Để có thể thống nhất được tổng thể kiến trúc của công trình, các bạn nên có bản vẽ thiết kế. Tránh tình trạng kiến trúc không đồng nhất, dẫn đến sự kệch cỡm trong công trình.
  • Chi phí xin giấy phép xây dựng: bất kể công trình nào khi thi công cũng đều phải được bộ xây dựng cấp giấy phép thì mới có thể xây dựng. Hầu hết mọi gia đình đều nhờ các đơn vị thi công làm luôn thủ tục này để tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Chi phí ép cọc: ép cọc móng là công tác quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà cửa. Bởi nền móng là hạng mục quan trọng nhất chịu tải trọng lực của cả công trình. Thông thường giá xây nhà phần thô 4 tầng có chi phí làm móng là cao nhất. Cũng tùy thuộc vào yêu cầu của từng hộ gia đình.
  • Chi phí thi công xây dựng phần thô: riêng hạng mục này giá thành sẽ được tính toán dựa trên nguyên vật liệu và chi phí nhân công.

Giá xây nhà phần thô 4 tầng

Chi phí giá thành xây nhà phần thô 4 tầng

Chi phí xây dựng nhà sẽ được tính dựa trên tổng diện tích xây dựng nhân với đơn giá. Như vậy tổng chi phí sẽ được tính theo m2 diện tích xây dựng. Trong đó các chi phí sẽ được tính cụ thể như sau:

  • Móng cọc sẽ được tính bằng 50% tổng diện tích xây dựng.
  • Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4 sẽ được tính bằng 100% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông bằng 50% diện tích xây dựng
  • Sân thượng 50% diện tích xây dựng.
  • Mái bê tông 30% diện tích xây dựng.

Giá xây nhà phần thô 4 tầng

Với cách tính chi phí như vậy thì giá xây nhà phần thô 4 tầng sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đồng/m2.

Công ty xây dựng nhà phần thô uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị xây dựng khác nhau. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng của công trình. Vậy nên khâu lựa chọn đơn vị thi công rất quan trọng, nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của toàn công trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín chất lượng thì không nên bỏ qua Không gian đẹp. Đây là một trong những đơn vị chuyên thi công xây dựng công trình dân dụng có uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình.

Giá xây nhà phần thô 4 tầng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn thiết kế công trình theo mọi phong cách khác nhau. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về địa điểm xây dựng và phong cách yêu thích. Chúng tôi sẽ đưa ra những bản thiết kế phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Về giá xây nhà phần thô 4 tầng chúng tôi cam kết không ở đâu có giá rẻ hơn chúng tôi. Mọi chi phí dự toán công trình sẽ được gửi tới khách hàng ngay sau khi có bản vẽ thiết kế phù hợp. Vậy nên các bạn có thể tham khảo thông tin trước khi đưa ra ý kiến quyết định.

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những công trình đẹp nhất với một mức chi phí hợp lý nhất. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2022

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2022

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2022 Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2022...

Giá xây nhà phần thô 2 tầng

Giá xây nhà phần thô 2 tầng

Báo giá xây nhà phần thô 2 tầng mới nhất Bảng giá xây nhà phần thô 2 tầng hợp lý,...

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng

Tìm hiểu giá xây nhà trọn gói 2 tầng hết bao nhiêu tiền Khi nhắc đến giá xây nhà trọn...

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng 1 tum che thang

Giá xây nhà trọn gói 2 tầng 1 tum che thang

Cập nhật giá xây nhà trọn gói 2 tầng 1 tum che thang giúp dự toán chi phí xây dựng...

Giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang

Giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang

Tư vấn giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang chi tiết Xây dựng nhà phần thô...

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách...

BÀI VIẾT CŨ HƠN

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0909 80 7734