Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 chi tiết, niêm yết công khai, có nhiều ưu đãi và không phát sinh phụ phí trong quá trình thi công.

Công Ty Xây Dựng Thịnh Phát cập nhật bảng báo giá xây nhà phần thô mới nhất năm 2024. Khách hàng có thể tham khảo để biết rõ hơn về chi phí cần chuẩn bị khi có nhu cầu xây dựng nơi “an cư lạc nghiệp” cho mình. Chúng tôi đảm bảo, bảng giá được đưa ra luôn rất hợp lý, mang đến cho khách hàng hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Bảng báo giá xây nhà phần thô bao nhiêu?

Mọi khách hàng đều muốn biết bảng báo giá xây nhà phần thô là bao nhiêu. Câu hỏi này sẽ được Công ty Xây Dựng Thịnh Phát giải đáp như sau. Khách hàng chỉ cần lấy tổng diện tích cần thi công theo mét vuông nhân với đơn giá 1m2 được dịch vụ niêm yết. Khi đó, khách hàng sẽ có được con số cụ thể cho mức chi phí xây dựng phần thô của căn nhà mình.

Hiện nay, công ty cũng có niêm yết bảng giá xây thô nhưng tùy theo từng công trình với yêu cầu xây dựng khác nhau; thời điểm thi công… mà bảng giá cũng không giống nhau. Vì thế, để nắm rõ giá cụ thể, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

vat lieu xay nha tho

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà phần thô của công ty

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà phần thô của công ty. Khách hàng cần nắm được để hiểu rõ hơn khi được báo giá. Cụ thể như sau:

  • Gói thầu xây dựng: Công trình cần xây có quy mô nhỏ, trung bình hay lớn sẽ có giá thi công tính theo m2 khác nhau. Công trình càng lớn thì giá thi công sẽ càng rẻ.
  • Địa hình thi công: Vị trí nhà cần xây thô có điều kiện đường xá thuận lợi cho việc di chuyển của các phương tiện chở vật liệu sẽ được báo giá “mềm” hơn. Ngược lại. với những nơi có đường vào nhỏ hẹp, khó khăn cho việc thi công thì giá sẽ cao hơn do công ty cần phải sử dụng đến nhiều sự hỗ trợ khác nhau mới đảm bảo việc xây thô công trình đúng tiến độ.
  • Thời điểm xây dựng: Giá nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường luôn có sự biến đổi. Bảng giá của công ty cũng sẽ được điều chỉnh và niêm yết theo thời gia. Những thời điểm như: trước và sau tết thì giá sẽ cao hơn so với giữa năm.

Quy trình thi công xây nhà phần thô của Công Ty Xây Dựng Thịnh Phát

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô, khách hàng cũng rất quan tâm đến quy trình hỗ trợ của công ty. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 7 hạng mục quan trọng trong quá trình thi công xây nhà phần thô. Khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà công ty cung cấp.

Chuẩn bị mặt bằng

Để đảm bảo công trình tiến hành thuận lợi, trước khi thi công, chúng tôi sẽ thực hiện việc chuẩn bị mặt bằng, bao che xung quanh. Đồng thời, việc làm lán trại để công nhân nghỉ ngơi cũng được thực hiện. Máy móc, thiết bị cần sử dụng cho việc xây dựng cũng sẽ vận chuyển đến tập kết tại công trình.

Định vị các vị trí quan trọng

Dựa vào diện tích xây nhà, đội thợ sẽ tiến hành định vị lưới trục, tim cột, cao độ của công trình…Ngoài ra, tùy theo diện tích đất cần xây mà dịch vụ sẽ xác định ranh giới để đảm bảo việc lùi trước, lùi sau trong quá trình thi công được thuận lợi.

Ép cọc

Quá trình ép cọc ảnh hưởng rất lớn đến độ bền, chất lượng của công trình. Vì thế, việc ép cọc sẽ được kiểm tra rất nghiêm ngặt cả về chất lượng cũng như số lượng cọc cần ép.

Thi công phần móng

Bước này cần thực hiện các công việc như: đào hố móng, giằng móng, xác định vị trí hố ga, gia công lắp đặt thép, đổ bê tông… Quá trình làm móng luôn được giám sát bởi kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo sự vững chắc cho ngôi nhà.

Thi công phẩn khung kết cấu ngôi nhà

Hệ thống cốt, coffa sàn, thép sàn, thép đà, hệ thống điện nước…đều được thực hiện theo bản thiết kế. Điều này giúp các công đoạn sau của việc xây thô được thuận lợi.

Xây tường bao và ngăn phòng

Dựa bào bản thiết kế ngôi nhà, đội thợ sẽ tiến hành xây tường bao, ngăn phòng, khung cửa… để giúp công trình dần hoàn thiện.

Hoàn thiện xây thô

Sau khi xây tường xong, dịch vụ sẽ thực hiện các công việc như: chống thấm, cán nền, lắp đặt đường ống nước, điện âm tường, lắp đặt hệ thống internet hay truyền hình cáp trong tường để đảm bảo tính thẩm mỹ chung cho công trình trong quá trình sử dụng.

Khách hàng đang muốn tìm một dịch vụ xây thô và băn khoăn không biết bảng báo giá xây nhà phần thô bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay đến Công Ty Xây Dựng Thịnh Phát. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thông tin khách hàng thắc mắc cả về dịch vụ và giá cả. Công ty luôn cam kết hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất. Mọi công trình xây thô sau khi bàn giao luôn đảm bảo chất lượng vượt trội như những gì khách hàng mong muốn.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô

Địa chỉ xây nhà phần thô uy tín, giá tốt Công ty Xây Dựng Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch...

Giá thi công xây phần thô biệt thự cổ điển

Giá thi công xây phần thô biệt thự cổ điển

Báo giá xây phần thô biệt thự cổ điển chi tiết, giá cạnh tranh Giá xây phần thô biệt thự...

Dịch vụ xây nhà phần thô tại Tphcm

Dịch vụ xây nhà phần thô tại Tphcm

Dịch vụ xây nhà phần thô tại Tphcm có thâm niên trên thị trường, giá cả hợp lý, bàn giao...

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024

Bảng báo giá xây nhà phần thô 2024 chi tiết, niêm yết công khai, có nhiều ưu đãi và không...

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2024

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô 2024

Cập nhật bảng giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện 2024 Cập nhật bảng giá xây...

Giá xây nhà phần thô 2 tầng

Giá xây nhà phần thô 2 tầng

Báo giá xây nhà phần thô 2 tầng mới nhất Bảng giá xây nhà phần thô 2 tầng hợp lý,...

Giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang

Giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang

Tư vấn giá xây nhà phần thô 2 tầng 1 tum che thang chi tiết Xây dựng nhà phần thô...

Giá xây nhà phần thô 3 tầng

Giá xây nhà phần thô 3 tầng

Giá xây nhà phần thô 3 tầng, cam kết không phát sinh chi phí Thịnh Phát cung cấp bảng giá...

Giá xây nhà phần thô 3 tầng 1 tum che thang

Giá xây nhà phần thô 3 tầng 1 tum che thang

Đơn vị thi công có giá xây nhà phần thô 3 tầng 1 tum che thang ưu đãi chất lượng...