Xây Dựng Không Gian Đẹp : Miễn phí 100% chi phí thiết kế, Miễn phí giấy phép xây dựng khi thi công xây dựng. Cam kết không phát sinh

Hotline: 0909 80 7734 - Email: khonggiandepxd@gmail.com

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KHÔNG GIAN ĐẸP

Kiến tạo không gian - Dựng Uy Tín Vàng

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM.

VPGD: 127/2/59 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú.

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền là một trong những dịch vụ chủ chốt và vững mạnh ngay từ những ngày đầu thành lập của Xây Dựng Không Gian Đẹp. Tự hào mang đến cho khách hàng những không gian sống tiện nghi nhưng không kém phần ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao. Không Gian Đẹp xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền độc đáo.

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Chúng tôi mong muốn được khách hàng giao trọn niềm tin, hợp tác xây dựng nên những ngôi nhà phố đẹp, đa dạng và phong phú về hình thức lẫn chi tiết bên trong. Ngày nay, kiến trúc nhà phố là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi đây là loại hình thiết kế kiến trúc phổ biến, phù hợp với diện tích của mảnh đất. Trong đó, mẫu nhà phố hai mặt tiền luôn chiếm ưu thế và niềm tin của khách hàng, không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn cho không gian sinh hoạt thoáng đãng.

Sơ lược kiến trúc mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền

Trong xã hội hiện đại hiện nay, nhà ở là những trung tâm tiêu thụ, nơi hưởng thụ những thành quả của khoa học kỹ thuật do xã hội cung cấp. Với đầy đủ các tiện nghi của văn minh đô thị, kết hợp với xu thế phát triển cao của xã hội và khoa học đã khiến nhà ở đi theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại.

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Mẫu nhà phố hai mặt tiền được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mẫu nhà phố – Mẫu nhà phố hai mặt tiền là kiểu thiết kế kiến trúc hiện đại, đơn giản nhất hiện nay. Ngôi nhà được sắp xếp trong bố cục hình khối, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng của nhà ở sẽ loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển.

Thay vào đó là ứng dụng các vật liệu mới trong xây dựng như kính, bê tông, thép, … do đó, kiến trúc hiện đại là sự đổi mới hoàn toàn, cải thiện kiến trúc cổ điển, thể hiện tư duy và sáng tạo theo xã hội hiện đại.

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Mẫu nhà phố hai mặt tiền – nhà ống, nhà lô phố

Nhà lô phố, nhà phân lô còn được gọi là nhà ống, đây là kiểu nhà khá phổ biến hiện nay ở các thành phố lớn hoặc các khu đô thị mới. Ngoài ra, loại nhà này còn phổ biến ở nông thôn trong các khu dân cư, …

Nhà ống cũng là mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện nghi của ngôi nhà, tuy diện tích nhỏ ( được chia thành nhiều lô sát nhau) nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Nhà phố, nhà ống hai mặt tiền là như thế nào?

Mẫu nhà phố hai mặt tiền, lô đất thường là các lô góc hoặc lô đất có hai mặt tiền trước và sau, tuy nhiên, nhược điểm của mẫu nhà này là diện tích nhỏ. So với các nhà lô một mặt tiền thì loại nhà này thông thoáng hơn nhiều, các không gian bên trong và ngoài ngôi nhà điều sáng sữa, có thể lấy sáng và thông gió tự nhiên.

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Kiểu nhà phố, nhà ống hai mặt tiền.

Giải pháp thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền là ưu tiên đưa các không gian, chức năng chính ra phía mặt tiền để lấy nhiều ánh sáng và tạo sự thoáng đãng từ tự nhiên. Những chức năng phụ như vệ sinh sẽ đặt ở phía trong, và hình thức mặt tiền của ngôi nhà là sử dụng các cửa và mảng kính lớn để tối ưu lấy sáng, thông gió, tạo không gian rộng cho căn phòng, ngôi nhà.

Các mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

Để khách hàng được hiểu hơn về mẫu thiết kế này, Xây Dựng Không Gian Đẹp xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại do các kiến trúc sư hàng đầu của Xây Dựng Không Gian Đẹp. Hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được một mẫu nhà phố hai mặt tiền thích hợp.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

Một số mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà phố - Mẫu nhà phố hai mặt tiền Trong cuộc sống hiện đại, nhà ở không chỉ là...

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp nhất hiện nay

Thiết kế mẫu nhà phố hiện đại đẹp nhất hiện nay Thiết kế nhà phố đang là xu hướng kiến...

Một số mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho chung cư

Một số mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho chung cư

Một số mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho nhà chung cư Khi đã sở hữu một căn hộ...

Mẫu biệt thự Châu Âu

Mẫu biệt thự Châu Âu

Mẫu nhà biệt thự - Mẫu biệt thự Châu Âu Trải qua nhiều năm phát triển với các công trình...

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Thiết kế nhà phố hai mặt tiền là một trong những dịch vụ chủ chốt và vững mạnh ngay từ...

Công trình tiêu biểu

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

Miễn phí xin phép xây dựng, 100% chi phí thiết kế khi thi công phần thô, trọn gói.
0909 80 7734