Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

08/04/2022

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng cần nắm được thông tin để đưa ra sự lựa chọn chính xác, hợp lý nhất.

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng khoảng bao nhiêu là phù hợp? Câu hỏi này đã được rất nhiều khách hàng liên hệ đến Thịnh Phát để được tư vấn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp khách hàng đánh giá chính xác những yếu tố ảnh hưởng đến chính sách báo giá cho công trình này.

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Những hạng mục trong bảng giá xây nhà trọn gói 3 tầng tại Thịnh Phát

Khi báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng đến khách hàng, Thịnh Phát sẽ xác định rõ các hạng mục cần hỗ trợ khách hàng là gì. Từ đó, bảng giá sẽ được đưa ra một cách hợp lý nhất. Cụ thể như sau:

  • Chi phí làm thủ tục pháp lý xây dựng
  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí xây thô
  • Chi phí hoàn thiện công trình
  • Chi phí trang trí nội thất
  • Các chi phí phát sinh như: cổng rào, vệ sinh sau thi công…

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Yếu tố ảnh hưởng đến việc niêm yết giá xây nhà trọn gói 3 tầng của Thịnh Phát

tùy vào mỗi công trình, Thịnh Phát sẽ thông báo cụ thể mức giá đến khách hàng. Bởi thực tế, bảng báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng sẽ có sự ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Vị trí xây dựng

Khu đất xây nhà 3 tầng có vai trò rất quan trọng đến chất lượng công trình. Nếu địa chất yếu sẽ cần đến các phương án gia cố để đảm bảo an toàn và độ chắc chắn của phần móng. Ngoài ra, các vị trí trong hẻm nhỏ, dân cư đông đúc cũng sẽ tốn kém chi phí cho việc di chuyển hay tập kết các vật tư xây dựng.

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Thời điểm xây nhà trọn gói 3 tầng

Bảng  giá xây nhà trọn gói 3 tầng vào mùa cao điểm, đặc biệt là cận Tết thì giá sẽ “nhỉnh” hơn so với ngày thường. Bởi lúc này, không chỉ giá vật liệu lên mà giá nhân công cũng cao hơn. Ngoài ra, nếu khách hàng xây nhà vào mùa mưa cũng sẽ khiến chi phí “đội” lên do thời gian thi công kéo dài.

Tổng diện tích ảnh hưởng đến bảng báo giá xây dựng

Cùng là nhà 3 tầng nhưng diện tích nhà càng lớn thì chắc chắn là bảng giá thi công trọn gói sẽ càng cao. Tuy nhiên, Thịnh Phát cũng có chính sách hỗ trợ để khách hàng thi công diện tích lớn có được hiệu quả tiết kiệm chi phí đầu tư. Cụ thể là khách hàng thi công diện tích càng lớn sẽ được báo giá theo m2 rẻ hơn. Ví như: nhà 3 tầng có diện tích 100m2 – 200m2 sẽ có giá thi công khoảng 4.800.000-6.300.000 VNĐ/m2. Nhưng nếu nhà có diện tích từ trên 200m2 sẽ được hưởng mức giá khoảng 4.500.000-6.000.000 VNĐ/m2.

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng chịu ảnh hưởng của cách thiết kế

Thường thì giá xây nhà 3 tầng kiểu hiện đại sẽ “mềm” hơn so với nhà kiểu cổ điển hay tân cổ điển. Phong cách thiết kế càng cầu kỳ, càng có nhiều chi tiết độc đáo thì giá hỗ trợ sẽ càng cao. Bởi nó sẽ cần thời gian thi công lâu hơn, tay nghề thợ cũng phải cao hơn và có thể sẽ càng đến máy móc hiện đại hơn.

Các yếu tố khác khi xây nhà trọn gói 3 tầng

Chất lượng vật liệu khách hàng muốn sử dụng là cao cấp hay bình dân?  Có cần chi phí cho việc giải phóng mặt bằng hay không? Đây cũng là những điều quan trọng sẽ quyết định đến việc Thịnh Phát báo giá cao hay thấp khi hỗ trợ giá xây nhà trọn gói 3 tầng cho quý khách hàng.

Giá xây nhà trọn gói 3 tầng

Để có được bảng báo giá xây nhà trọn gói 3 tầng chi tiết nhất, khách hàng chỉ cần liên hệ đến Thịnh Phát. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng chào đón, tính toán cẩn trọng để giúp khách hàng nắm được mức giá cụ thể nhất. Từ đó, khách hàng cũng sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Công ty đảm bảo không chỉ mang đến khách hàng mức giá hỗ trợ hấp dẫn mà mỗi một công trình đều có sự cam kết về chất lượng, thẩm mỹ và tuổi thọ vượt trội nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN