Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ khó có thể tránh được những sai sót. Vì thế, bạn cần nắm được các vấn đề quan trọng để phòng tránh, hạn chế bị mất tiền oan.

Công ty Xây Dựng Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ. Chúng tôi đã trực tiếp sửa chữa cho nhiều công trình và nhận được những phàn nàn về đơn vị thi công trước đó. Vì thế, bài viết này được tổng hợp những lưu ý cần biết khi xây nhà.

Những lưu ý cần biết khi xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Trong thi công xây dựng nhà ở có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Đôi lúc, việc truy cứu trách nhiệm không đơn giản, chủ yếu là không có đủ căn cứ. Vì vậy, để tránh đi vào vết xe đổ này, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng đơn vị thi công.

Hãy ưu tiên lựa chọn nhà thầu có tên tuổi, hoạt động hợp pháp và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng cũ. Bên cạnh đó là cần có bản hợp đồng xây nhà trọn gói, trong đó thể hiện đầy đủ các hạng mục, rõ ràng nhất có thể.

Ngoài ra, hợp đồng không thể thiếu điều khoản về trách nhiệm của chủ đầu tư cần phải thi công theo đúng thiết kế. Cam kết sử dụng đúng vật tư, có bảo trì và điều khoản bồi thường…

Dựa vào những điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Bạn sẽ giám sát nhà thầu có thực hiện đúng hay không, để kịp thời có sự điều chỉnh. Đây là lưu ý bạn tuyệt đối không được bỏ qua, bởi, khi nó sẽ giúp tránh được rủi ro, vừa đảm bảo được chất lượng công trình.

Một điều khoản nữa cần thỏa thuận kỹ càng là tiến độ thi công, phương án thanh toán. Là một trong những đơn vị xây uy tín tại Cần Giờ, Công ty Xây Dựng Thịnh Phát luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều dự án, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Điều đó đã giúp chúng tôi đưa ra những giải pháp tuyệt vời, đem đến không gian sống có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi minh bạch, trung thực, hợp đồng đầy đủ, báo giá rõ ràng.

Quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Dưới đây là quy trình dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ khi chúng tôi làm việc với khách hàng.

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng có nhu cầu xây nhà qua tổng đài, website

– Chuyển thông tin tới bộ phận kỹ thuật và đặt lịch khảo sát tận nơi, phù hợp với lịch trình của gia chủ

– Tư vấn các gói, hỗ trợ đưa ra giải pháp và chốt hợp đồng

– Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công chi tiết và sửa chữa (nếu có) theo yêu cầu của khách hàng

– Thi công, bàn giao công trình, thanh lý hợp đồng, thanh toán và tư vấn bảo hành

Quý khách hãy liên hệ với Công ty Xây Dựng Thịnh Phát để được tư vấn, báo giá xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ  nhanh chóng nhất.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ khó có thể tránh được những sai sót. Vì thế, bạn cần nắm...