Tại sao nên tham khảo bảng giá xây dựng trước khi xây nhà?

Tham khảo bảng giá trước khi xây dựng nhà ở giúp bạn hiểu rõ, tính toán được phần nào chi phí khi xây nhà. Là chủ đầu tư bạn hãy thông minh sáng suốt tìm ra giải pháp phù hợp, an toàn nhất cho tổ ấm của mình.

Muốn lên kế hoạch xây dựng nhà ở thì ngoài sức khỏe, thời gian thì chuẩn bị tốt vấn đề tài chính là rất quan trọng. Tuy nhiên việc dự trù chuẩn xác nhất chi phí xây dựng để thực hiện tốt hơn khâu chuẩn bị, huy động vốn,… là điều cần thiết để có thể xác định được phong cách kiến trục, chọn mua vật liệu, ngày công,…phù hợp với số tiền bỏ ra và cân đối ngân sách. Chính vì thế việc tìm hiểu, tham khảo bảng giá xây dựng nhà ở để từ đó có thể đổi chiếu, so sánh với các đơn vị tư vấn xây dựng khác và sau cùng đưa ra quyết định đúng đắn.

Có lẽ mọi người lo lắng, băn khoăn khi bắt đầu giai đoạn chuẩn bị xây nhà. Nào là kinh phí xây dựng, thiết kế kiến trúc, đăng kí giấy phép,… Và sau cùng là chọn nhà thầu uy tín.

Làm thế nào để chọn một nhà thầu, đơn vị xây dựng uy tín, giá cả hợp lý? Đâu thể gửi gắm tổ ấm của mình một cách hời hợt và dĩ nhiên không hẳn nhà thầu nào cũng làm gia chủ hài lòng.

Chắn hẳn ai cũng biết đến những rủi ro khi chọn những nhà thầu kém uy tín, chất lượng. Có những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư xây dựng, thi công không đúng bản vẽ, không theo thỏa thuận, không đúng tiến độ dẫn đến giao nhà chậm cho chủ, hay kê khai bảng giá thêm nhiều loại chi phí, không đảm bảo an toàn lao động,… rất nhiều vấn đề xảy ra càng khiến mọi người thêm băn khoăn, lo lắng có nên đặt niềm tin vào các công ty xây dựng.

Khi đã chọn được nhà thầu mà bạn cho là tốt, giá cả hợp lý và kí hợp đồng xây dựng, các bạn nên chú ý đến công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu. Đừng vì quá tin tưởng nhà thầu mà chủ đầu tư quên đi công viejc giám sát thi công xây dựng của mình. Một số nhà thầu đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để bớt xén vật tư, thi công không đúng kĩ thuật và thiết kế ban đầu,…dẫn đến chất lượng kém, công trình không đảm bảo.

Công ty Xây Dựng Thịnh Phát đã thi công cải tạo sữa chữa rất nhiều công trình nhà ở trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thấy được nhiều công trình vẫn chưa đạt chất lượng, một số nhà ở chỉ vừa xây 1 -2 năm đã xảy ra tình trạng nứt tường, nứt cột và một vấn đề hay gặp phải là tường bị thấm nước, hệ thống cấp thoát nước không đúng kĩ thuật.

Là chủ đầu tư, bạn hãy tự mình kiểm duyệt nhà thầu bằng cách gặp gỡ trực tiếp để được tư vấn, tham khảo bảng giá xây dựng, tham khảo hợp đồng, có thể đến xem trực tiếp công trình nơi công ty đang thi công hoặc hỏi ý kiến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu cho mọi người tham khảo đơn giá trước khi xây nhà, tránh tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Quan trọng hơn là muốn tạo niềm tin, phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất, công ty Xây Dựng Thịnh Phát đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà. Xin cam đoan rằng bảng giá không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục, chi tiết nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ với Công ty Xây Dựng Thịnh Phát

Tham khảo thêm bài viết

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây nhà phần thô

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu báo giá vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lý do bạn nên cân nhắc khi sửa nhà 2 tầng

Lý do bạn nên cân nhắc khi sửa nhà 2 tầng

Nhu cầu sửa nhà 2 tầng là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Nhưng chúng ta cần phải...

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện rất phổ biến và đa dạng. Có rất nhiều ưu điểm mà...

Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng

Kinh nghiệm sửa nhà nâng tầng

Kinh nghiệm cần biết khi sửa nhà nâng tầng Sửa nhà nâng tầng cần quan tâm đến nhiều vấn đề....

Bật mí mẹo tiết kiệm chi phí xây thô

Bật mí mẹo tiết kiệm chi phí xây thô

Bật mí mẹo tiết kiệm chi phí với báo giá xây dựng phần thô Phần thô sẽ quyết định độ...

Sửa nhà giá rẻ có đảm bảo không?

Sửa nhà giá rẻ có đảm bảo không?

Sửa nhà giá rẻ là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Đây là cách tiết kiệm nhất để bạn...

4 lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

4 lý do nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng. Đây được xem là giải...

Cần làm gì khi muốn sửa nhà nâng tầng

Cần làm gì khi muốn sửa nhà nâng tầng

Khi muốn mở rộng thêm không gian cho công trình của mình. Thì việc sửa nhà nâng tầng là phương...

Công ty xây dựng nhà ở cần chuẩn bị những gì?

Công ty xây dựng nhà ở cần chuẩn bị những gì?

 Ngày nay khi đời sống kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển thì vấn đề ăn ở không...

Ưu khuyết điểm và ứng dụng của nhà đúc giả

Ưu khuyết điểm và ứng dụng của nhà đúc giả

Một giải pháp hiện nay được nhiều người sử dụng để giảm chi phí xây dựng đó là xây nhà...