Một số mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

10/04/2022

Mẫu nhà phố – Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Trong cuộc sống hiện đại, nhà ở không chỉ là trung tâm tiêu thụ mà còn là nơi hưởng thụ những thành quả của khoa học kỹ thuật hiện đại do xã hội cung cấp, với đầy đủ tiện nghi của văn minh đô thị. Ngày nay, với xu thế phát triển cao của đời sống xã hội và khoa học công nghệ đã phần nào biến đổi nhà ở đi theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại. Một trong những mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền. Trong nội dung bài viết này, Thịnh Phát xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về mẫu nhà phố hai mặt tiền.

Sơ lược kiến trúc các mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền

Trường phái kiến trúc hiện đại bắt nguồn từ Châu Âu vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, sau đó nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới và được du nhập vào Việt Nam.

Phong cách kiến trúc hiện đại đơn giản trong bố cục hình khối, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng những họa tiết trang trí của trường phái cổ điển.

Một số mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà phố – Mẫu nhà phố hai mặt tiền

Ứng dụng những vật liệu mới trong xây dựng như bê tông, kính, thép, .. tạo nên một mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền đẹp và sang trọng. Tóm lại, kiến trúc hiện đại là sự đổi mới hoàn toàn về kiến trúc cổ điển, thể hiện lối tư duy mới của sự phát triển xã hội vào đầu thế kỷ 20.

Những mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền

– Nhà ống, nhà lô phố: Nhà lô phố, nhà phân lô còn được gọi là nhà ống, bao gồm các loại nhà phổ biến ở thành phố, các khu đô thị mới, thậm chí là ở nông thôn trong những khu dân cư. Nhà lô phố được xem là loại nhà riêng biệt có diện tích nhỏ và được chia thành các lô san sát nhau.

– Nhà phố, nhà ống hai mặt tiền: Mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền này thường là lô góc hoặc lô đất có hai mặt tiền trước và sau, tuy nhiên diện tích của ngôi nhà lại rất nhỏ. So với nhà lô một mặt tiền thì loại nhà này thông thoáng hơn, các không gian đều có thể lấy sáng và thông gió tự nhiên. Giải pháp thiết kế chủ yếu cho nhà phố hai mặt tiền là ưu tiên đưa những không gian chức năng chính ra phía trước mặt tiền để lấy nhiều ánh sáng và thoáng khí tự nhiên.

Một số mẫu nhà phố hai mặt tiền hiện đại

Nhà phố – Nhà lô ống hai mặt tiền

Tham khảo mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền ở đâu?

Nhiều gia chủ ( khách hàng) tỏ ra lo lắng và không biết nên tham khảo “ mẫu nhà phố hai mặt tiền” ở đâu uy tín cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Hiện nay, trên khu vực TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên thi công – thiết kế và xây dựng mẫu nhà phố hai mặt tiền, khách hàng có thể đến bất cứ công ty nào để tham khảo những mẫu nhà đó. Và Thịnh Phát là một trong những đơn vị xây dựng các mẫu nhà phố đẹp, uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bởi:

– Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ sỡ hữu ngay một mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền đẹp, mang không gian sống thẩm mỹ, có đầy đủ tiện nghi và không kém sự sang trọng.

– Được tư vấn miễn phí ngay tại công ty hoặc tại nhà bởi các kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng.

– Tiết kiệm được chi phí thi công, hoàn thiện công trình trong thời gian nhanh nhất.

– Những vật dụng trang trí nội thất đều mang đậm phong cách hiện đại và cổ điển.

– Nhà phố hai mặt tiền được thi công bởi những kỹ thuật viên, kiến trúc sư và đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp  và đúng tiến độ.

Thịnh Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những mẫu thiết kế nhà phố hai mặt tiền hoàn hảo nhất, đảm bảo sự sang trọng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hơn thế nữa, công ty còn giúp quý khách hàng tối ưu hóa không gian nội thất cho căn phòng hoặc ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền do Thịnh Phát sưu tầm và chọn lọc từ những thiết kế nhà lô, nhà phố của các kiến trúc sư hàng đầu tại TPHCM.

Để tham khảo mẫu nhà phố – mẫu nhà phố hai mặt tiền bạn hãy đến Thịnh Phát, chúng tôi có đầy đủ các mẫu nhà phố đảm bảo sự sang trọng và hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN