Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

06/04/2022

Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá sửa nhà cạnh tranh

Sửa chữa nhà TPHCM của Công ty Xây Dựng Thịnh Phát là địa chỉ uy tín. Đơn vị đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cho đến nay, công ty đang nỗ lực phát triển không ngừng để mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các công trình.

Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Sửa chữa nhà TPHCM  với chi phí rõ ràng, không phát sinh

Chi phí là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM. Thấu hiểu được những lo lắng đó của các khách hàng Công ty Xây Dựng Thịnh Phát đã cung cấp các bảng giá cụ thể cho từng công trình trước khi tiến hành xây dựng. Nhờ vậy các bạn có thể chủ động chuẩn bị kinh phí thực hiện.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Công ty hiện có đội ngũ các kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên hỗ trợ tư vấn, giám sát, thi công đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi đã thực hiện cải tạo cho rất nhiều những công trình từ nhỏ đến lớn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công đối với mỗi công trình.

Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công

Công ty Xây Dựng Thịnh Phát hiện có cung cấp đa dạng các hạng mục hỗ trợ cải tạo nhà ở. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xử lý sơn tường, chống thấm, tháo dỡ nhà ở, lắp đặt hệ thống điện nước, , cải tạo nhà bếp, nhà vệ sinh,…. Phục vụ tối ưu nhu cầu của các khách hàng.

Vật liệu xây dựng cam kết chất lượng

Đơn vị cam kết sử dụng vật tư xây dựng chính hãng, đảm bảo chất lượng, an an toàn cho công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng chọn được loại vật liệu phù hợp nhất đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong thi công.

Dịch vụ sửa chữa nhà TPHCM

Cam kết đảm bảo tiến độ, bảo hành chu đáo

Sau khi ký hợp đồng cải tạo nhà ở với khách hàng chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng. Hơn nữa, sau khi hoàn thiện sẽ trực tiếp bảo hành giải quyết mọi sự cố phát sinh sau xây dựng đảm bảo chất lượng nơi sinh sống cho các khách hàng.

Sửa chữa nhà TPHCM quý khách hàng nên lưu ý chọn các đơn vị uy tín hàng đầu để lựa chọn. Với những gì đã làm được Công ty Xây Dựng Thịnh Phát tự hào sẽ mang đến cho các bạn các giải pháp tu tạo công trình hoàn thiện, thẩm mỹ và an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN